Kodi Full Key Portable Free

Kodi Full Key Portable Free

Kodi Full Key Portable Free (trước đây là XBMC) là một trung tâm giải trí và phần mềm miễn phí mã nguồn mở (GPL) đã từng đoạt giải thưởng có thể cài đặt trên Linux, OSX, Windows, iOS và Android, có giao diện người dùng 10 foot để sử dụng với TV và điều khiển từ xa.

Kodi Full Key Portable Free

Nó cho phép người dùng phát và xem hầu hết các video, nhạc, podcast và các tệp phương tiện kỹ thuật số khác từ các phương tiện lưu trữ cục bộ và mạng và internet.

Trình phát đa phương tiện này có thể phát tất cả nhạc của bạn, bao gồm các định dạng mp3, FLAC, Wav và WMA. Nó có bảng gợi ý, hỗ trợ đọc thẻ và danh sách phát thông minh để kiểm soát cuối cùng bộ sưu tập nhạc của bạn.

Kodi 18 + Portable cũng có thể làm Phim! Hỗ trợ tất cả các định dạng video chính, bao gồm cả phương tiện trực tuyến có thể phát trực tuyến, có thể nhập, duyệt và phát bộ sưu tập Phim của bạn một cách dễ dàng.

Kodi cho phép bạn xem và ghi lại chương trình truyền hình trực tiếp từ giao diện GUI. Nó hoạt động với một số phần mềm phụ trợ phổ biến, bao gồm MediaPortal, MythTV, NextPVR, Tvheadend, v.v.

Download Kodi Full Key Portable Free

Kodi 19.0 Portable 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Kodi 19.0 Portable 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Kodi 19.4 Setup 64bit

Link Download

Kodi 19.4 Setup 32bit

Link Download

Sức mạnh thực sự của chương trình này đến từ sự lựa chọn phong phú của các Tiện ích bổ sung do người dùng tạo có sẵn thông qua các kho lưu trữ của chúng tôi. Có các Tiện ích bổ sung cho các dịch vụ web, ứng dụng và tập lệnh phổ biến. Xem những cái nào hiện có sẵn: Tiện ích bổ sung.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.