Kodi Full Key Portable Free

Kodi Full Key Portable Free

Kodi Full Key Portable Free (trước đây là XBMC) là một trung tâm giải trí và phần mềm miễn phí mã nguồn mở (GPL) đã từng đoạt giải thưởng có thể cài đặt trên Linux, OSX, Windows, iOS và Android, có giao diện người dùng 10 foot để sử dụng với TV và điều khiển từ xa.

Kodi Full Key Portable Free

Nó cho phép người dùng phát và xem hầu hết các video, nhạc, podcast và các tệp phương tiện kỹ thuật số khác từ các phương tiện lưu trữ cục bộ và mạng và internet.

Trình phát đa phương tiện này có thể phát tất cả nhạc của bạn, bao gồm các định dạng mp3, FLAC, Wav và WMA. Nó có bảng gợi ý, hỗ trợ đọc thẻ và danh sách phát thông minh để kiểm soát cuối cùng bộ sưu tập nhạc của bạn.

Kodi 18 + Portable cũng có thể làm Phim! Hỗ trợ tất cả các định dạng video chính, bao gồm cả phương tiện trực tuyến có thể phát trực tuyến, có thể nhập, duyệt và phát bộ sưu tập Phim của bạn một cách dễ dàng.

Kodi cho phép bạn xem và ghi lại chương trình truyền hình trực tiếp từ giao diện GUI. Nó hoạt động với một số phần mềm phụ trợ phổ biến, bao gồm MediaPortal, MythTV, NextPVR, Tvheadend, v.v.

Download Kodi Full Key Portable Free

Kodi 19.0 Portable 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Kodi 19.0 Portable 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Kodi 19.4 Setup 64bit

Link Download

Kodi 19.4 Setup 32bit

Link Download

Sức mạnh thực sự của chương trình này đến từ sự lựa chọn phong phú của các Tiện ích bổ sung do người dùng tạo có sẵn thông qua các kho lưu trữ của chúng tôi. Có các Tiện ích bổ sung cho các dịch vụ web, ứng dụng và tập lệnh phổ biến. Xem những cái nào hiện có sẵn: Tiện ích bổ sung.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*