Krita Full Key Portable Free

Krita Full Key Portable Free

Krita Full Key Portable Free là một chương trình vẽ tranh mã nguồn mở và MIỄN PHÍ mạnh mẽ dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, VFX và các studio trò chơi. Các công cụ cọ sáng tạo độc đáo, giao diện trực quan và vui nhộn cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn ngành về tích hợp đường ống đảm bảo rằng Krita Studio hỗ trợ quy trình làm việc của bạn và giúp bạn khai thác tối đa ý tưởng của mình.

Krita Full Key Portable Free

Krita là một công cụ vẽ tranh kỹ thuật số mã nguồn mở và MIỄN PHÍ được thiết kế cho các nhà thiết kế, họa sĩ minh họa, họa sĩ kết cấu, họa sĩ mờ và lĩnh vực VFX (Hiệu ứng hình ảnh). Krita đã phát triển hơn mười năm và gần đây đã trải qua một sự bùng nổ tăng trưởng. Nó cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn và sáng tạo để giúp những người nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp.

Krita đi kèm với nhiều phương pháp chọn các phần của canvas của bạn để chỉnh sửa chúng. Bạn có thể chọn với các hình dạng như hình chữ nhật và hình tròn, vẽ vùng chọn của bạn, vùng chọn đa giác, chọn theo màu và Bezier. Bạn có thể thêm, bớt hoặc cắt vào lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể chọn nội dung lớp theo ngữ cảnh, nhấp vào lớp và nhấp vào “chọn mờ”. Bạn có thể tự tạo một lớp trong suốt hoặc thêm một lớp vào một lớp hiện có. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những thay đổi không phá hủy.

Download Krita Full Key Portable Free

Krita 5.0.6 Portable 64bit

Link Download

Krita 5.0.6 Portable 32bit

Link Download

Krita 5.0.6 Setup 64 bit

Link Download

Krita 5.0.6 Setup 32bit

Link Download

Nói một cách đơn giản, Krita là một tiện ích minh họa và vẽ tranh kỹ thuật số mạnh mẽ nhằm mục đích cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo nhiều nhất có thể, chủ yếu nhờ vào bộ sưu tập các công cụ của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.