Krita Full Key Portable Free

Krita Full Key Portable Free

Krita Full Key Portable Free là một chương trình vẽ tranh mã nguồn mở và MIỄN PHÍ mạnh mẽ dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, VFX và các studio trò chơi. Các công cụ cọ sáng tạo độc đáo, giao diện trực quan và vui nhộn cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn ngành về tích hợp đường ống đảm bảo rằng Krita Studio hỗ trợ quy trình làm việc của bạn và giúp bạn khai thác tối đa ý tưởng của mình.

Krita Full Key Portable Free

Krita là một công cụ vẽ tranh kỹ thuật số mã nguồn mở và MIỄN PHÍ được thiết kế cho các nhà thiết kế, họa sĩ minh họa, họa sĩ kết cấu, họa sĩ mờ và lĩnh vực VFX (Hiệu ứng hình ảnh). Krita đã phát triển hơn mười năm và gần đây đã trải qua một sự bùng nổ tăng trưởng. Nó cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn và sáng tạo để giúp những người nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp.

Krita đi kèm với nhiều phương pháp chọn các phần của canvas của bạn để chỉnh sửa chúng. Bạn có thể chọn với các hình dạng như hình chữ nhật và hình tròn, vẽ vùng chọn của bạn, vùng chọn đa giác, chọn theo màu và Bezier. Bạn có thể thêm, bớt hoặc cắt vào lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể chọn nội dung lớp theo ngữ cảnh, nhấp vào lớp và nhấp vào “chọn mờ”. Bạn có thể tự tạo một lớp trong suốt hoặc thêm một lớp vào một lớp hiện có. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những thay đổi không phá hủy.

Download Krita Full Key Portable Free

Krita 5.0.6 Portable 64bit

Link Download

Krita 5.0.6 Portable 32bit

Link Download

Krita 5.0.6 Setup 64 bit

Link Download

Krita 5.0.6 Setup 32bit

Link Download

Nói một cách đơn giản, Krita là một tiện ích minh họa và vẽ tranh kỹ thuật số mạnh mẽ nhằm mục đích cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo nhiều nhất có thể, chủ yếu nhờ vào bộ sưu tập các công cụ của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*