Lazesoft Recovery Suite Professional / Server / Unlimited Full Key Portable

Lazesoft Recovery Suite Professional / Server /Unlimited Full Key Portable

Lazesoft Recovery Suite Professional / Server / Unlimited Full Key Portable. Với một loạt tiện ích dễ sử dụng trên đĩa CD Lazesoft Recovery Suite Recovery, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình ngay cả khi tệp bị xóa, bị định dạng phân vùng, bạn có thể sửa chữa Windows của mình ngay cả khi Windows bị lỗi, bạn có thể đặt lại mật khẩu đăng nhập Windows ngay cả khi bạn quên nó đi.

Lazesoft Recovery Suite Pro Full Key Portable

Recovery Suite 4 Unlimited Edition là gói khôi phục hệ thống, phân vùng, dữ liệu và mật khẩu hoàn chỉnh nhất dành cho máy tính Windows và bạn chỉ cần một đĩa CD duy nhất để thực hiện tất cả.

Với chương trình này, chỉ cần ba bước để khôi phục dữ liệu của bạn, sửa chữa hệ thống Windows hoặc đặt lại mật khẩu Windows. Nó dễ dàng như 1, 2, 3. Tự tạo một đĩa CD hoặc USB miễn phí Lazesoft Recovery Suite Recovery, sau đó khởi động PC từ đó để khắc phục hầu hết các sự cố máy tính một cách dễ dàng và tức thì.

Download Lazesoft Recovery Suite Professional / Server / Unlimited Full Key Portable

Lazesoft Recovery Suite 4.5 Unlimited Editionx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Professional Edition Setup

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Server Edition Setup

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Recovery Suite là một giải pháp phần mềm toàn diện và đáng tin cậy đáng có khi bạn cần sửa bất kỳ lỗi khởi động và sự cố nào do nhiễm vi-rút hoặc lỗi tệp, khôi phục tệp đĩa của bạn, sao lưu toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng, cũng như đặt lại Windows của bạn mật khẩu mở khóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*