Lazesoft Recovery Suite Unlimited Edition Full Key WinPE

Lazesoft Recovery Suite Unlimited Edition Full Key WinPE

Lazesoft Recovery Suite Unlimited Edition Full Key WinPE. Với một loạt tiện ích dễ sử dụng trên đĩa CD Lazesoft Recovery Suite Recovery, bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình ngay cả khi tệp bị xóa, bị định dạng phân vùng, bạn có thể sửa chữa Windows của mình ngay cả khi Windows bị lỗi, bạn có thể đặt lại mật khẩu đăng nhập Windows ngay cả khi bạn quên nó đi.

Lazesoft Recovery Suite Unlimited Edition Full Key WinPE

Recovery Suite 4 Unlimited Edition là gói khôi phục hệ thống, phân vùng, dữ liệu và mật khẩu hoàn chỉnh nhất dành cho máy tính Windows và bạn chỉ cần một đĩa CD duy nhất để thực hiện tất cả.

Với chương trình này, chỉ cần ba bước để khôi phục dữ liệu của bạn, sửa chữa hệ thống Windows hoặc đặt lại mật khẩu Windows. Nó dễ dàng như 1, 2, 3. Tự tạo một đĩa CD hoặc USB miễn phí Lazesoft Recovery Suite Recovery, sau đó khởi động PC từ đó để khắc phục hầu hết các sự cố máy tính một cách dễ dàng và tức thì.

Download Lazesoft Recovery Suite Unlimited Edition Full Key WinPE

Lazesoft Recovery Suite 4.3.1 Unlimited Edition ISO 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Recovery Suite 4.5 Unlimited Edition ISO 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Recovery Suite là một giải pháp phần mềm toàn diện và đáng tin cậy đáng có khi bạn cần sửa bất kỳ lỗi khởi động và sự cố nào do nhiễm vi-rút hoặc lỗi tệp, khôi phục tệp đĩa của bạn, sao lưu toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng, cũng như đặt lại Windows của bạn mật khẩu mở khóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.