Lazesoft Windows Recovery Professional / Server / Unlimited Full Key

Lazesoft Windows Recovery Professional / Server / Unlimited Full Key

Lazesoft Windows Recovery Professional / Server / Unlimited Full Key là một chương trình đáng tin cậy cho phép bạn tạo một bộ công cụ sao lưu và phục hồi hệ thống. Bạn có thể dễ dàng triển khai các công cụ trên thiết bị nhớ CD, DVD hoặc USB, sau đó sử dụng nó để khôi phục dữ liệu, cũng như sửa chữa các sự cố và lỗi hệ thống.

Lazesoft Windows Recovery Professional / Server / Unlimited Full Key

Chương trình này cho phép bạn khắc phục tất cả các sự cố khởi động và trục trặc của Windows bao gồm lỗi khởi động, nhiễm vi-rút, màn hình xanh / đen, v.v.

Với các giao diện dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng nó để tự mình khắc phục các sự cố khởi động. Không có nền tảng kỹ thuật được yêu cầu. Bạn có thể sử dụng nó để sao lưu toàn bộ hệ thống Windows hoặc đĩa trước khi sửa chữa.

Download Lazesoft Windows Recovery Professional / Server / Unlimited Full Key

Lazesoft Windows Recovery 4.5.0.1 Server Edition

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Windows Recovery 4.5.1.1 Professional Edition

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Windows Recovery Unlimited Edition 4.3.1.1 KG

Link Google Drive
Link Mega

Lazesoft Windows Recovery Professional là một ứng dụng toàn diện cho phép bạn tạo các tệp sao lưu hệ thống chính xác cho Windows. Bạn có thể triển khai các tệp khởi động trực tiếp trên đĩa CD / DVD hoặc trên ổ đĩa di động USB. Ngoài ra, bạn có thể lưu hình ảnh hệ thống dưới dạng tệp ISO, thích hợp để chuyển nhanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.