LibreOffice Full Key Portable Free

LibreOffice Full Key Portable Free

LibreOffice Full Key Portable Free là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí và mạnh mẽ được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Giao diện sạch sẽ và các công cụ giàu tính năng giúp bạn thỏa sức sáng tạo và nâng cao năng suất của mình. LibreOffice bao gồm một số ứng dụng làm cho nó trở thành bộ văn phòng Mã nguồn mở và Miễn phí linh hoạt nhất trên thị trường: Writer (xử lý văn bản), Calc (bảng tính), Impress (bản trình bày), Draw (đồ họa vector và lưu đồ), Base (cơ sở dữ liệu), và Toán học (chỉnh sửa công thức).

LibreOffice Full Key Portable Free

LibreOffice tương thích với nhiều định dạng tài liệu như Microsoft Word (.doc, .docx), Excel (.xls, .xlsx), PowerPoint (.ppt, .pptx) và Publisher. Nhưng bộ ứng dụng văn phòng này còn đi xa hơn nữa với sự hỗ trợ ban đầu cho một tiêu chuẩn mở và hiện đại, Định dạng Tài liệu Mở (ODF). Với chương trình này, bạn có quyền kiểm soát tối đa đối với dữ liệu và nội dung của mình – và bạn có thể xuất tác phẩm của mình ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả PDF.

LibreOffice Writer cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, bao gồm các tùy chọn phổ biến (như định dạng phông chữ, căn chỉnh văn bản và giãn dòng) cũng như các tùy chọn chuyên biệt hơn, như từ đồng nghĩa và từ đồng nghĩa (với điều kiện các tệp từ điển bắt buộc đã được tải xuống trước đó).

Download LibreOffice Full Key Portable Free

Tải thêm phiên bản khác mới nhất Tại Đây

LibreOffice 7.3.2 Portable

Link Download

LibreOffice 7.3.24 Setup 32bit

Link Download

LibreOffice 7.3.24 Setup 64bit

Link Download

LibreOffice Calc là thành phần có thể được truy cập bất cứ khi nào người dùng muốn sắp xếp dữ liệu của họ trong các bảng theo số hàng và cột mà họ cần. Công cụ này hỗ trợ một số loại hàm có thể hữu ích cho việc tạo công thức và thực hiện các phép tính phức tạp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.