LibreOffice Full Key Portable Free

LibreOffice Full Key Portable Free

LibreOffice Full Key Portable Free là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí và mạnh mẽ được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Giao diện sạch sẽ và các công cụ giàu tính năng giúp bạn thỏa sức sáng tạo và nâng cao năng suất của mình. LibreOffice bao gồm một số ứng dụng làm cho nó trở thành bộ văn phòng Mã nguồn mở và Miễn phí linh hoạt nhất trên thị trường: Writer (xử lý văn bản), Calc (bảng tính), Impress (bản trình bày), Draw (đồ họa vector và lưu đồ), Base (cơ sở dữ liệu), và Toán học (chỉnh sửa công thức).

LibreOffice Full Key Portable Free

LibreOffice tương thích với nhiều định dạng tài liệu như Microsoft Word (.doc, .docx), Excel (.xls, .xlsx), PowerPoint (.ppt, .pptx) và Publisher. Nhưng bộ ứng dụng văn phòng này còn đi xa hơn nữa với sự hỗ trợ ban đầu cho một tiêu chuẩn mở và hiện đại, Định dạng Tài liệu Mở (ODF). Với chương trình này, bạn có quyền kiểm soát tối đa đối với dữ liệu và nội dung của mình – và bạn có thể xuất tác phẩm của mình ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả PDF.

LibreOffice Writer cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn, bao gồm các tùy chọn phổ biến (như định dạng phông chữ, căn chỉnh văn bản và giãn dòng) cũng như các tùy chọn chuyên biệt hơn, như từ đồng nghĩa và từ đồng nghĩa (với điều kiện các tệp từ điển bắt buộc đã được tải xuống trước đó).

Download LibreOffice Full Key Portable Free

Tải thêm phiên bản khác mới nhất Tại Đây

LibreOffice 7.3.2 Portable

Link Download

LibreOffice 7.3.24 Setup 32bit

Link Download

LibreOffice 7.3.24 Setup 64bit

Link Download

LibreOffice Calc là thành phần có thể được truy cập bất cứ khi nào người dùng muốn sắp xếp dữ liệu của họ trong các bảng theo số hàng và cột mà họ cần. Công cụ này hỗ trợ một số loại hàm có thể hữu ích cho việc tạo công thức và thực hiện các phép tính phức tạp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*