LicenseCrawler Full Key Portable

LicenseCrawler Full Key Portable

LicenseCrawler Full Key Portable là một ứng dụng cho phép bạn quét máy tính của mình hoặc những người khác từ xa để tìm các chương trình phần mềm đã mua và đã đăng ký. Người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể xử lý nó.

LicenseCrawler Full Key Portable

Vì không cần cài đặt, bạn có thể lưu trữ LicenseCrawler trên ổ đĩa flash USB, ổ đĩa ngoài hoặc đơn vị lưu trữ tương tự, lưu vào bất kỳ máy tính nào và chạy.

Ngoài ra, bạn có thể thả các tệp của ứng dụng vào bất kỳ vị trí nào của ổ cứng. Yếu tố quan trọng nhất là Windows Registry không nhận được các mục nhập mới và không thể tìm thấy tệp nào còn sót lại trên ổ cứng sau khi xóa chương trình. Ngoài ra, bạn có thể mang theo LicenseCrawler trong túi của mình bất cứ khi nào bạn đang di chuyển.

Giao diện của công cụ quen thuộc và thân thiện với người dùng; bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một máy tính để tìm kiếm, cùng với danh mục Registry. Sau một phiên quét ngắn, bạn có thể tìm ra ID sản phẩm, loại và tên, chủ sở hữu và số sê-ri cho mỗi mục nhập, ngoài ngày và giờ quét. Có thể xuất các chi tiết này sang tài liệu văn bản thuần túy (TXT), được mã hóa hoặc không.

Hơn nữa, bạn có thể tạo danh sách cho phép hoặc danh sách chặn, tắt tính năng quét tốc độ cao nếu bạn muốn tiết kiệm tài nguyên của máy tính, kích hoạt tính năng quét 64 bit, cũng như quét nhiều máy tính cùng lúc bằng cách chèn tệp TXT từ ổ cứng .

Các công cụ bổ sung của LicenseCrawler cho phép bạn mã hóa hoặc giải mã Base64, dịch ASCII thành thập phân hoặc thập lục phân, tính toán tổng kiểm tra MD5 hoặc SHA2 và kiểm tra khóa Adobe. Hơn nữa, bạn có thể lưu cài đặt cấu hình để sử dụng thêm, chuyển sang ngôn ngữ khác cho giao diện người dùng và xem chi tiết nhật ký.

Download LicenseCrawler Full Key Portable

LicenseCrawler 2.1 Build 2410 Commercial Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành công việc quét và sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải. Trong các bài kiểm tra của chúng tôi, nó không gây ra cho chúng tôi bất kỳ rắc rối nào, chẳng hạn như làm cho Windows bị treo, bị treo hoặc bật lên các thông báo lỗi. Nói chung, LicenseCrawler là một công cụ đáng tin cậy để tìm kiếm giấy phép sản phẩm trên máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.