LicenseCrawler Full Key Portable

LicenseCrawler Full Key Portable

LicenseCrawler Full Key Portable là một ứng dụng cho phép bạn quét máy tính của mình hoặc những người khác từ xa để tìm các chương trình phần mềm đã mua và đã đăng ký. Người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể xử lý nó.

LicenseCrawler Full Key Portable

Vì không cần cài đặt, bạn có thể lưu trữ LicenseCrawler trên ổ đĩa flash USB, ổ đĩa ngoài hoặc đơn vị lưu trữ tương tự, lưu vào bất kỳ máy tính nào và chạy.

Ngoài ra, bạn có thể thả các tệp của ứng dụng vào bất kỳ vị trí nào của ổ cứng. Yếu tố quan trọng nhất là Windows Registry không nhận được các mục nhập mới và không thể tìm thấy tệp nào còn sót lại trên ổ cứng sau khi xóa chương trình. Ngoài ra, bạn có thể mang theo LicenseCrawler trong túi của mình bất cứ khi nào bạn đang di chuyển.

Giao diện của công cụ quen thuộc và thân thiện với người dùng; bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một máy tính để tìm kiếm, cùng với danh mục Registry. Sau một phiên quét ngắn, bạn có thể tìm ra ID sản phẩm, loại và tên, chủ sở hữu và số sê-ri cho mỗi mục nhập, ngoài ngày và giờ quét. Có thể xuất các chi tiết này sang tài liệu văn bản thuần túy (TXT), được mã hóa hoặc không.

Hơn nữa, bạn có thể tạo danh sách cho phép hoặc danh sách chặn, tắt tính năng quét tốc độ cao nếu bạn muốn tiết kiệm tài nguyên của máy tính, kích hoạt tính năng quét 64 bit, cũng như quét nhiều máy tính cùng lúc bằng cách chèn tệp TXT từ ổ cứng .

Các công cụ bổ sung của LicenseCrawler cho phép bạn mã hóa hoặc giải mã Base64, dịch ASCII thành thập phân hoặc thập lục phân, tính toán tổng kiểm tra MD5 hoặc SHA2 và kiểm tra khóa Adobe. Hơn nữa, bạn có thể lưu cài đặt cấu hình để sử dụng thêm, chuyển sang ngôn ngữ khác cho giao diện người dùng và xem chi tiết nhật ký.

Download LicenseCrawler Full Key Portable

LicenseCrawler 2.1 Build 2410 Commercial Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình có thời gian phản hồi tốt, nhanh chóng hoàn thành công việc quét và sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải. Trong các bài kiểm tra của chúng tôi, nó không gây ra cho chúng tôi bất kỳ rắc rối nào, chẳng hạn như làm cho Windows bị treo, bị treo hoặc bật lên các thông báo lỗi. Nói chung, LicenseCrawler là một công cụ đáng tin cậy để tìm kiếm giấy phép sản phẩm trên máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*