Light Invoice Full Key Portable

Light Invoice Full Key Portable

Light Invoice Full Key Portable là một ứng dụng dành riêng cho những người cần tạo hóa đơn khẩn cấp trông có vẻ được chỉnh sửa chuyên nghiệp, chủ yếu dành cho các công ty mà còn dành cho cá nhân, với điều kiện thực hiện các điều chỉnh nhỏ.

Light Invoice Full Key Portable

Ứng dụng này là một lựa chọn trong số nhiều ứng dụng tương tự và cuối cùng nó vẫn được ưu tiên vì các tính năng mà nó cung cấp không thực sự khác biệt so với những gì mà đối thủ cung cấp.

Mở ứng dụng chắc chắn bạn sẽ không ngạc nhiên nhiều. Người ta phải đồng ý rằng nó khá được đặt hàng. Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm chính xác nơi bạn mong đợi. Bên cạnh đó, thực sự không có điều gì bạn có thể chỉ ra và thừa nhận là nó hoàn toàn khác với phần mềm tương tự.

Nó không nhất thiết là một điều xấu vì các ứng dụng như thế này chạy trên một công thức hơi cố định. Nhập dữ liệu công ty của bạn và thậm chí thêm logo để có giao diện chuyên nghiệp hơn. Chỉnh sửa cài đặt như đơn vị tiền tệ sẽ sử dụng, số điện thoại sẽ được in và thậm chí cho phép thêm mã QR vào hóa đơn của bạn.

Download Light Invoice Full Key Portable

Light Invoice 1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi thành lập công ty của bạn, chỉ cần thêm ý chính của hoạt động của bạn. Nếu bạn có nhiều khoản thu nhập và chi phí, hãy đảm bảo bạn đăng ký từng khoản một cách thích hợp, thêm vào cá nhân hoặc công ty mà bạn phải chuyển tiền. Thêm mã QR để có thêm khả năng truy cập và đăng ký hóa đơn của bạn với một ID duy nhất để bảo quản và lưu trữ an toàn. Bạn có thể sử dụng nó để chi trả cho các chi phí nội bộ của công ty và nó vẫn sẽ hữu ích như bất kỳ phần mềm tương tự nào khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.