Lightmap HDR Light Studio Full Key Portable

Lightmap HDR Light Studio Xenon Full Key Portable

Lightmap HDR Light Studio Xenon Full Key Portable cung cấp cho các nghệ sĩ 3D một cách mới để chiếu sáng hình ảnh 3D. Tô điểm bức ảnh của bạn bằng đèn. Quá trình chiếu sáng giờ đây trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, sáng tạo và thú vị.

Lightmap HDR Light Studio Xenon Full Key Portable

HDR Light Studio xây dựng hệ thống ánh sáng được sử dụng bởi trình kết xuất và phần mềm 3D hiện có của bạn. Bằng cách thêm HDR Light Studio, các nghệ sĩ 3D trở nên năng suất hơn và chất lượng hình ảnh được cải thiện. Bản đồ môi trường HDRI động được cập nhật theo thời gian thực khi đèn được thêm vào và điều chỉnh, cũng như Chế độ xem kết xuất được chiếu sáng bởi nó.

HDR Light Studio cũng có thể tạo và điều khiển Đèn / Bộ phát vùng 3D bên trong phần mềm 3D của bạn. Chúng được định vị với cùng một giao diện trực quan, nhấp và kéo trên mô hình 3D. HDR Light Studio được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra ánh sáng studio – đặc biệt phù hợp với các vật liệu phản chiếu. Đèn thủ tục có thể được điều khiển và định vị chính xác để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Download Lightmap HDR Light Studio Xenon Full Key Portable

Lightmap HDR Light Studio Xenon 7.1.0.2020.0828×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lightmap HDR Light Studio Xenon 7.2.0.2021.0121 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Khi kết hợp giữa nhiếp ảnh và hình ảnh CG, việc kết hợp ánh sáng giữa nội dung ảnh và các yếu tố CG là chìa khóa để tạo ra một bức ảnh thành công và đáng tin cậy. Nếu bản đồ HDRI của vị trí chưa được chụp, thì thiết lập chiếu sáng cần được xây dựng từ đầu. HDR Light Studio giúp quá trình này trở nên dễ dàng và cho phép nhanh chóng tạo ra một môi trường ánh sáng phù hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*