LightZone Full Key Portable Free

LightZone Full Key Portable Free

LightZone Full Key Portable Free sẽ cung cấp một giải pháp, thông qua các tính năng chỉnh sửa hình ảnh có thể truy cập và nhiều công cụ để chuyển đổi tệp hoặc xử lý siêu dữ liệu.

LightZone Full Key Portable Free

Với bố cục phong cách và được thiết kế tốt, ứng dụng này cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào nhiều công cụ chỉnh sửa và duyệt ảnh. Với giao diện nhẹ nhàng và bảng điều khiển được định vị tốt với thông tin hữu ích, nó sẽ cho phép những người đam mê nhiếp ảnh duyệt nhanh đến thư mục hình ảnh của họ, chọn một số tệp và áp dụng một số kiểu được xác định trước.

Tuy nhiên, một vấn đề nổi lên khá nhanh là thực tế là trong một phiên chỉnh sửa, ứng dụng sẽ không duy trì thư mục hiện tại trong cấu trúc cây thư mục. Do đó, mỗi khi yêu cầu thêm các hình ảnh khác, người dùng cần điều hướng đến thư mục ưu tiên một lần nữa.

Download LightZone Full Key Portable Free

LightZone 4.1.8×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

LightZone 4.2.3 Setup 32bit

Link Download

LightZone 4.2.3 Setup 64bit

Link Download

Ứng dụng này có thể là một lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu làm quen với các kỹ thuật xử lý hình ảnh và thích cách tiếp cận cơ bản hơn. Nó sẽ cho phép họ truy cập vào nhiều công cụ chỉnh sửa, các hiệu ứng được xác định trước và các đặc điểm hình ảnh có thể điều chỉnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.