LightZone Full Key Portable Free

LightZone Full Key Portable Free

LightZone Full Key Portable Free sẽ cung cấp một giải pháp, thông qua các tính năng chỉnh sửa hình ảnh có thể truy cập và nhiều công cụ để chuyển đổi tệp hoặc xử lý siêu dữ liệu.

LightZone Full Key Portable Free

Với bố cục phong cách và được thiết kế tốt, ứng dụng này cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào nhiều công cụ chỉnh sửa và duyệt ảnh. Với giao diện nhẹ nhàng và bảng điều khiển được định vị tốt với thông tin hữu ích, nó sẽ cho phép những người đam mê nhiếp ảnh duyệt nhanh đến thư mục hình ảnh của họ, chọn một số tệp và áp dụng một số kiểu được xác định trước.

Tuy nhiên, một vấn đề nổi lên khá nhanh là thực tế là trong một phiên chỉnh sửa, ứng dụng sẽ không duy trì thư mục hiện tại trong cấu trúc cây thư mục. Do đó, mỗi khi yêu cầu thêm các hình ảnh khác, người dùng cần điều hướng đến thư mục ưu tiên một lần nữa.

Download LightZone Full Key Portable Free

LightZone 4.1.8×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

LightZone 4.2.3 Setup 32bit

Link Download

LightZone 4.2.3 Setup 64bit

Link Download

Ứng dụng này có thể là một lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu làm quen với các kỹ thuật xử lý hình ảnh và thích cách tiếp cận cơ bản hơn. Nó sẽ cho phép họ truy cập vào nhiều công cụ chỉnh sửa, các hiệu ứng được xác định trước và các đặc điểm hình ảnh có thể điều chỉnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*