Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Lingvanex Translator Pro Full Key Portable là một ứng dụng dịch 127 ngôn ngữ hiện đại mà bạn có thể dịch văn bản, giọng nói, âm thanh, hình ảnh, trang web và tài liệu. Dịch bất kỳ tệp nào có tối đa 5 000 000 ký tự. Đây là kích thước trung bình của hai cuốn kinh thánh

Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Các ngôn ngữ được hỗ trợ là: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Azerbaijan, tiếng Belarus, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ukraina và nhiều ngôn ngữ khác.

Lingvanex bao gồm một số tính năng tiện lợi, chẳng hạn như dịch văn bản được tìm thấy trong hình ảnh (BMP, JPG, PNG) – tuy nhiên, nó có thể sử dụng một số tinh chỉnh vì kết quả của nó không phải lúc nào cũng chính xác.

Download Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Lingvanex Translator 1.1.139.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lingvanex Translator Pro 1.1.139.0×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích này đi kèm với một GUI trực quan và đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm sử dụng máy tính trước đó để hiểu. Lingvanex có thể giúp bạn dịch văn bản từ nhiều ngôn ngữ một cách dễ dàng, đồng thời điều chỉnh giao diện của cửa sổ chính khi bạn thấy phù hợp. Các bảng điều khiển và phần giải thích văn bản có thể được thay đổi một cách dễ dàng, cùng với phông chữ, kích thước và màu sắc văn bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*