Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Lingvanex Translator Pro Full Key Portable là một ứng dụng dịch 127 ngôn ngữ hiện đại mà bạn có thể dịch văn bản, giọng nói, âm thanh, hình ảnh, trang web và tài liệu. Dịch bất kỳ tệp nào có tối đa 5 000 000 ký tự. Đây là kích thước trung bình của hai cuốn kinh thánh

Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Các ngôn ngữ được hỗ trợ là: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Azerbaijan, tiếng Belarus, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiếng Gruzia, tiếng Đức, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ukraina và nhiều ngôn ngữ khác.

Lingvanex bao gồm một số tính năng tiện lợi, chẳng hạn như dịch văn bản được tìm thấy trong hình ảnh (BMP, JPG, PNG) – tuy nhiên, nó có thể sử dụng một số tinh chỉnh vì kết quả của nó không phải lúc nào cũng chính xác.

Download Lingvanex Translator Pro Full Key Portable

Lingvanex Translator 1.1.139.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lingvanex Translator Pro 1.1.139.0×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích này đi kèm với một GUI trực quan và đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm sử dụng máy tính trước đó để hiểu. Lingvanex có thể giúp bạn dịch văn bản từ nhiều ngôn ngữ một cách dễ dàng, đồng thời điều chỉnh giao diện của cửa sổ chính khi bạn thấy phù hợp. Các bảng điều khiển và phần giải thích văn bản có thể được thay đổi một cách dễ dàng, cùng với phông chữ, kích thước và màu sắc văn bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.