LIVEditor Full Key Portable

LIVEditor Full Key Portable

LIVEditor Full Key Portable là một phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng được thiết kế chủ yếu để thay thế cho các trình soạn thảo mã HTML kém hiệu quả hơn, không phải lúc nào cũng lưu các thay đổi bạn thực hiện đối với mã của mình. Chương trình cho phép bạn thực hiện các hoạt động thiết kế và tinh chỉnh khác nhau trong thời gian thực mà không cần phải dùng đến Firebug hoặc Dev Tools.

LIVEditor Full Key Portable

Khi bạn sử dụng các công cụ khác, bạn có nguy cơ mất bất kỳ điều chỉnh nào mà bạn có thể đã thực hiện chỉ đơn giản bằng cách làm mới trang bạn đang làm việc, lãng phí nhiều giờ làm việc và nỗ lực mà không có gì.

LIVEditor cho phép bạn làm việc với một số mã riêng biệt, cụ thể là HTML, CSS và JavaScript, cho phép bạn tinh chỉnh các mục như vậy trong thời gian thực mà không cần phải sao chép và dán mã từ cửa sổ này sang cửa sổ khác. Tương tự, bạn có thể mở các tệp cục bộ hiện có và chỉnh sửa nội dung của chúng, sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Download LIVEditor Full Key Portable

LIVEditor 1.2.7.993 Commercial Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nhiều hành động có thể được thực hiện trong LIVEditor cũng được chỉ định một tập hợp phím tắt, vì vậy các phần tử ‘Xóa’, tạo tệp ‘Mới’, phần tử ‘Chỉnh sửa’ hoặc ‘Chèn’ cũng như ‘Tìm’ các mục cụ thể, với các phím nóng thích hợp. Các chức năng khác bao gồm các tính năng ‘Bọc’ hoặc ‘Làm đẹp’ mà bạn có thể áp dụng cho mã của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.