LIVEditor Full Key Portable

LIVEditor Full Key Portable

LIVEditor Full Key Portable là một phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng được thiết kế chủ yếu để thay thế cho các trình soạn thảo mã HTML kém hiệu quả hơn, không phải lúc nào cũng lưu các thay đổi bạn thực hiện đối với mã của mình. Chương trình cho phép bạn thực hiện các hoạt động thiết kế và tinh chỉnh khác nhau trong thời gian thực mà không cần phải dùng đến Firebug hoặc Dev Tools.

LIVEditor Full Key Portable

Khi bạn sử dụng các công cụ khác, bạn có nguy cơ mất bất kỳ điều chỉnh nào mà bạn có thể đã thực hiện chỉ đơn giản bằng cách làm mới trang bạn đang làm việc, lãng phí nhiều giờ làm việc và nỗ lực mà không có gì.

LIVEditor cho phép bạn làm việc với một số mã riêng biệt, cụ thể là HTML, CSS và JavaScript, cho phép bạn tinh chỉnh các mục như vậy trong thời gian thực mà không cần phải sao chép và dán mã từ cửa sổ này sang cửa sổ khác. Tương tự, bạn có thể mở các tệp cục bộ hiện có và chỉnh sửa nội dung của chúng, sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Download LIVEditor Full Key Portable

LIVEditor 1.2.7.993 Commercial Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nhiều hành động có thể được thực hiện trong LIVEditor cũng được chỉ định một tập hợp phím tắt, vì vậy các phần tử ‘Xóa’, tạo tệp ‘Mới’, phần tử ‘Chỉnh sửa’ hoặc ‘Chèn’ cũng như ‘Tìm’ các mục cụ thể, với các phím nóng thích hợp. Các chức năng khác bao gồm các tính năng ‘Bọc’ hoặc ‘Làm đẹp’ mà bạn có thể áp dụng cho mã của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*