Loaris Trojan Remover Full Key Portable

Loaris Trojan Remover Full Key Portable

Loaris Trojan Remover Full Key Portable hỗ trợ việc loại bỏ Phần mềm độc hại – Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware – khi phần mềm chống vi-rút tiêu chuẩn không phát hiện được hoặc không loại bỏ được chúng một cách hiệu quả. Các chương trình chống vi-rút tiêu chuẩn rất tốt trong việc phát hiện Phần mềm độc hại này nhưng không phải lúc nào cũng tốt trong việc loại bỏ nó một cách hiệu quả.

Loaris Trojan Remover Full Key Portable

Có rất nhiều Phần mềm độc hại trên internet làm hỏng dữ liệu của bạn trên PC, thay đổi cài đặt trình duyệt hoặc tạo quảng cáo bật lên. Để loại bỏ những ký sinh trùng có hại này, chương trình này là một lựa chọn tốt.

Hầu hết các Trình quét Chống Phần mềm độc hại đều phát hiện phần mềm độc hại – Trojan Horses, Internet Worms, Adware và Spyware. Nhưng chúng không phải lúc nào cũng hiệu quả trong việc loại bỏ chúng sau khi được kích hoạt. Mục tiêu của Loaris Trojan Remover là đặc biệt để vô hiệu hóa hoặc loại bỏ Phần mềm độc hại mà không cần người dùng chỉnh sửa tệp hệ thống hoặc Sổ đăng ký theo cách thủ công.

Download Loaris Trojan Remover Full Key Portable

Loaris Trojan Remover 3.1.59×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Loaris Trojan Remover 3.1.60.1591 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Loaris Trojan Remover 3.1.72.1637 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đây là một công cụ được khuyến nghị để chống lại các mối đe dọa mạng và ngăn chặn các quảng cáo và tiện ích mở rộng không mong muốn trong trình duyệt. Sử dụng công cụ này có thể lưu mật khẩu và tài khoản trực tuyến của bạn khỏi ký sinh trùng internet.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.