LockHunter Full Key Portable Free

LockHunter Full Key Portable Free

LockHunter Full Key Portable Free là một công cụ để xóa các tập tin bị chặn bởi một cái gì đó mà bạn không biết. Nó giúp chống lại phần mềm độc hại và các chương trình khác đang chặn tệp mà không có lý do. Không giống như các công cụ tương tự khác, nó xóa các tệp vào thùng rác, vì vậy bạn có thể khôi phục chúng nếu bị xóa nhầm.

LockHunter Full Key Portable Free

Có sẵn hai phiên bản: một trình cài đặt tiêu chuẩn và một kho lưu trữ di động. Cho dù bạn chọn, giao diện và cách sử dụng đều giống nhau, nhưng như mong đợi, công cụ portable không cần cài đặt và sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn nhấp đúp vào tệp thực thi của nó.

Nếu phải mô tả LockHunter bằng một từ duy nhất, đó có thể là “dễ sử dụng”. GUI chào đón bạn với các gợi ý sử dụng cho phép bạn làm quen với ứng dụng. Ví dụ: đây là nơi chúng tôi phát hiện ra rằng LockHunter có tính năng tích hợp shell trong Windows, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra quá trình hoặc ứng dụng nào đang khóa tệp.

Download LockHunter Full Key Portable Free

LockHunter 3.4.3 Portable

Link Download

LockHunter 3.4.3 Setup

Link Download

Với LockHunter, bạn có thể mở khóa, xóa hoặc đổi tên tệp. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể chấm dứt các quá trình khóa và xóa chúng khỏi đĩa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ứng dụng này không cho phép xóa bất kỳ tệp nào trên hệ thống và có thể có các lý do khác khiến việc xóa tệp không được phép.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*