LockHunter Full Key Portable Free

LockHunter Full Key Portable Free

LockHunter Full Key Portable Free là một công cụ để xóa các tập tin bị chặn bởi một cái gì đó mà bạn không biết. Nó giúp chống lại phần mềm độc hại và các chương trình khác đang chặn tệp mà không có lý do. Không giống như các công cụ tương tự khác, nó xóa các tệp vào thùng rác, vì vậy bạn có thể khôi phục chúng nếu bị xóa nhầm.

LockHunter Full Key Portable Free

Có sẵn hai phiên bản: một trình cài đặt tiêu chuẩn và một kho lưu trữ di động. Cho dù bạn chọn, giao diện và cách sử dụng đều giống nhau, nhưng như mong đợi, công cụ portable không cần cài đặt và sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn nhấp đúp vào tệp thực thi của nó.

Nếu phải mô tả LockHunter bằng một từ duy nhất, đó có thể là “dễ sử dụng”. GUI chào đón bạn với các gợi ý sử dụng cho phép bạn làm quen với ứng dụng. Ví dụ: đây là nơi chúng tôi phát hiện ra rằng LockHunter có tính năng tích hợp shell trong Windows, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra quá trình hoặc ứng dụng nào đang khóa tệp.

Download LockHunter Full Key Portable Free

LockHunter 3.4.3 Portable

Link Download

LockHunter 3.4.3 Setup

Link Download

Với LockHunter, bạn có thể mở khóa, xóa hoặc đổi tên tệp. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể chấm dứt các quá trình khóa và xóa chúng khỏi đĩa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ứng dụng này không cho phép xóa bất kỳ tệp nào trên hệ thống và có thể có các lý do khác khiến việc xóa tệp không được phép.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.