Log Parser Lizard Professional Full Key Portable

Log Parser Lizard Professional Full Key Portable

Log Parser Lizard Professional Full Key Portable là những công cụ thiết yếu trong hộp công cụ của mọi quản trị viên hệ thống và nhà phát triển để pháp y, gỡ lỗi, thu thập nhật ký, phân tích dữ liệu lớn, trực quan hóa dữ liệu và báo cáo.

Log Parser Lizard Professional Full Key Portable

Các sự kiện hệ thống, lỗi và nhiều hoạt động khác như vậy được hệ điều hành ghi lại và lưu giữ, trong trường hợp bạn có thể cần khắc phục sự cố nhất định và bạn phải biết chính xác máy tính của mình đang làm gì tại một thời điểm cụ thể.

Thông thường, các truy vấn này chỉ có thể được thực hiện trên cơ sở dữ liệu, vì chúng chứa các thuật ngữ đặc biệt mà các định dạng tệp khác không nhận dạng được, nhưng nó cho phép bạn chạy các truy vấn SQL đối với các tệp văn bản thuần túy, nhờ vào cú pháp SQL rất riêng của nó.

Download Log Parser Lizard Professional Full Key Portable

Log Parser Lizard Professional 7.8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Log Parser Lizard Professional 7.8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Log Parser Lizard có các tùy chọn trực quan hóa dữ liệu nâng cao, cũng như các công cụ báo cáo. Trình thiết kế báo cáo tích hợp đi kèm với một trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng, bao gồm tất cả những gì cần thiết để bạn tạo báo cáo toàn diện, xuất chúng sang các định dạng tệp khác nhau và chia sẻ chúng với những người khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.