Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key. Với Logo Design Studio Pro, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc logo của mình trông mờ hoặc bị pixel khi phóng to. Các công cụ vectơ và đồ họa tích hợp sẵn cho phép bạn chia tỷ lệ logo của mình thành bất kỳ kích thước nào mà không làm mất độ sắc nét hoặc rõ ràng. Từ hình ảnh web đến tiêu đề thư đến biển quảng cáo, logo của bạn sẽ trông hoàn hảo ở bất kỳ kích thước nào và ở bất kỳ vị trí nào.

Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Đồ họa vector và phông chữ cung cấp cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt để kéo dài, uốn cong, định hình lại và sửa đổi các hình dạng đơn giản. Hoặc sử dụng các công cụ vẽ nâng cao để tạo ra các hình dạng hoàn toàn độc đáo của riêng bạn. Bộ công cụ trực quan và linh hoạt được trang bị để xử lý các nhu cầu thiết kế logo tiên tiến nhất.

Hơn 2.000 mẫu logo: các mẫu theo ngành được thiết kế bởi các nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp. Hơn 6.000 đồ họa vector đầy đủ: đồ họa vector khác với đồ họa và hình ảnh thông thường vì chúng không có pixel. Không có pixel có nghĩa là bạn có thể phóng to chúng lên bất kỳ kích thước nào mà không làm giảm chất lượng hoặc độ sắc nét của hình ảnh.

Download Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Logo Design Studio Pro Platinum 2.0.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Logo Design Studio Pro Vector Edition 2.0.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Logo Design Studio là một ứng dụng kết hợp tốt với mục đích là làm cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông. Chương trình hỗ trợ bạn tạo các biểu trưng bắt mắt bắt đầu từ đầu hoặc dựa trên các mẫu, với bộ công cụ chỉnh sửa đủ rộng để bất kỳ người dùng nào chứng minh khả năng sáng tạo của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.