Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key. Với Logo Design Studio Pro, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc logo của mình trông mờ hoặc bị pixel khi phóng to. Các công cụ vectơ và đồ họa tích hợp sẵn cho phép bạn chia tỷ lệ logo của mình thành bất kỳ kích thước nào mà không làm mất độ sắc nét hoặc rõ ràng. Từ hình ảnh web đến tiêu đề thư đến biển quảng cáo, logo của bạn sẽ trông hoàn hảo ở bất kỳ kích thước nào và ở bất kỳ vị trí nào.

Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Đồ họa vector và phông chữ cung cấp cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt để kéo dài, uốn cong, định hình lại và sửa đổi các hình dạng đơn giản. Hoặc sử dụng các công cụ vẽ nâng cao để tạo ra các hình dạng hoàn toàn độc đáo của riêng bạn. Bộ công cụ trực quan và linh hoạt được trang bị để xử lý các nhu cầu thiết kế logo tiên tiến nhất.

Hơn 2.000 mẫu logo: các mẫu theo ngành được thiết kế bởi các nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp. Hơn 6.000 đồ họa vector đầy đủ: đồ họa vector khác với đồ họa và hình ảnh thông thường vì chúng không có pixel. Không có pixel có nghĩa là bạn có thể phóng to chúng lên bất kỳ kích thước nào mà không làm giảm chất lượng hoặc độ sắc nét của hình ảnh.

Download Logo Design Studio Pro Platinum / Vector Full Key

Logo Design Studio Pro Platinum 2.0.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Logo Design Studio Pro Vector Edition 2.0.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Logo Design Studio là một ứng dụng kết hợp tốt với mục đích là làm cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông. Chương trình hỗ trợ bạn tạo các biểu trưng bắt mắt bắt đầu từ đầu hoặc dựa trên các mẫu, với bộ công cụ chỉnh sửa đủ rộng để bất kỳ người dùng nào chứng minh khả năng sáng tạo của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*