Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Luxion KeyShot Pro Full Key Portable là mọi thứ bạn cần để tạo hình ảnh nhanh chóng tuyệt vời. Quy trình kết xuất 3D theo thời gian thực hiển thị kết quả ngay lập tức và giảm thời gian tạo ảnh chụp sản phẩm thực tế. Từ cài đặt trước vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến chỉnh sửa tài liệu nâng cao và hoạt ảnh, việc tạo hình ảnh sản phẩm tương tác hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Mọi thứ bên trong KeyShot Pro đều diễn ra theo thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ kết xuất độc đáo, giúp bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức mọi thay đổi đối với vật liệu, ánh sáng và máy ảnh.

Bạn không cần phải là một chuyên gia kết xuất để tạo ra hình ảnh chân thực của mô hình 3D của bạn. Nhập dữ liệu của bạn, gán vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh; xong.

KeyShot Pro được xây dựng trên công cụ kết xuất vật lý chính xác được phát triển nội bộ của Luxion dựa trên nghiên cứu về biểu diễn vật liệu chính xác về mặt khoa học và khả năng chiếu sáng toàn cầu.

Download Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Luxion KeyShot 9.3.14 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Luxion KeyShot 6.3.23 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Luxion KeyShot Pro 8.1.58×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Từ hình ảnh tĩnh và hình ảnh động đến nội dung di động và web tương tác, khả năng tạo hình ảnh chất lượng cao nhất có thể của KeyShot đảm bảo bạn đang sử dụng công cụ tốt nhất cho mọi nhu cầu hình ảnh của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*