Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Luxion KeyShot Pro Full Key Portable là mọi thứ bạn cần để tạo hình ảnh nhanh chóng tuyệt vời. Quy trình kết xuất 3D theo thời gian thực hiển thị kết quả ngay lập tức và giảm thời gian tạo ảnh chụp sản phẩm thực tế. Từ cài đặt trước vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến chỉnh sửa tài liệu nâng cao và hoạt ảnh, việc tạo hình ảnh sản phẩm tương tác hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Mọi thứ bên trong KeyShot Pro đều diễn ra theo thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ kết xuất độc đáo, giúp bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức mọi thay đổi đối với vật liệu, ánh sáng và máy ảnh.

Bạn không cần phải là một chuyên gia kết xuất để tạo ra hình ảnh chân thực của mô hình 3D của bạn. Nhập dữ liệu của bạn, gán vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh; xong.

KeyShot Pro được xây dựng trên công cụ kết xuất vật lý chính xác được phát triển nội bộ của Luxion dựa trên nghiên cứu về biểu diễn vật liệu chính xác về mặt khoa học và khả năng chiếu sáng toàn cầu.

Download Luxion KeyShot Pro Full Key Portable

Luxion KeyShot 9.3.14 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Luxion KeyShot 6.3.23 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Luxion KeyShot Pro 8.1.58×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Từ hình ảnh tĩnh và hình ảnh động đến nội dung di động và web tương tác, khả năng tạo hình ảnh chất lượng cao nhất có thể của KeyShot đảm bảo bạn đang sử dụng công cụ tốt nhất cho mọi nhu cầu hình ảnh của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.