Lyric Video Creator Professional Full Key Portable

Lyric Video Creator Professional Full Key Portable

Lyric Video Creator Professional Full Key Portable là một chương trình được thiết kế để tạo video trình chiếu với nhạc nền và cuộn văn bản / lời bài hát. Nó cũng thích hợp để tạo các video karaoke rất phổ biến trực tuyến (ví dụ như trên Youtube) hoặc được sử dụng bởi các chuyên gia để giải trí trong các bữa tiệc và sự kiện các loại.

Lyric Video Creator Professional Full Key Portable

Giao diện giống như một trình phát đa phương tiện cổ điển, nhưng với sự sáng tạo, tùy chọn được tích hợp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể thấy màn hình xem trước nơi tất cả các video hoặc hình ảnh được tải.

Nói về karaoke, ở phía ngoài cùng bên phải là lưới “Lyric”, từ đó bạn có thể tải các tệp văn bản và chồng chúng với video. Phía bên trái để tránh bạn chọn hiệu ứng nền và cho phép bạn kiểm tra và quan sát khả năng âm thanh và video của dự án của bạn.

Download Lyric Video Creator Professional Full Key Portable

Lyric Video Creator Professional 5.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lyric Video Creator Pro 4.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Lyric Video Creator là một công cụ tuyệt vời cho các bữa tiệc và các loại sự kiện khác liên quan đến màn hình và micrô. Do tính đơn giản và chức năng trực quan của nó, chúng tôi giới thiệu nó cho tất cả người dùng bất kể kỹ năng kỹ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*