MacheteSoft Machete Full Key Portable

MacheteSoft Machete Full Key Portable

MacheteSoft Machete Full Key Portable là một tiện ích thuận tiện để chơi và chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện. Hiện tại, Machete có thể chỉnh sửa các tệp video và âm thanh ở các định dạng AVI, FLV, WMV, MP4, WMA, MP3 và WAV. Việc hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa cho các định dạng khác được lên kế hoạch cho các phiên bản tương lai của chương trình.

MacheteSoft Machete Full Key Portable

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc kiến ​​thức nâng cao nào để chỉnh sửa video với Machete. Chương trình này trực quan và đơn giản đến mức bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa các tệp đa phương tiện của mình trong vòng vài phút sau khi tải chúng xuống.

Chương trình này là một giải pháp lý tưởng để nhanh chóng và dễ dàng “cắt” các tệp đa phương tiện của bạn với thiết kế thân thiện với người dùng của nó. Bạn có thể xóa các phân đoạn không cần thiết, sao chép, di chuyển, trộn và lưu các phần riêng lẻ của tệp đa phương tiện.

Download MacheteSoft Machete Full Key Portable

Machete 5.0.88 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Machete 5.0.88 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Machete dường như đã chọn lọc một số tính năng chỉnh sửa video và âm thanh và kết hợp chúng với một trình phát. Mặc dù thậm chí không đến gần với một trình chỉnh sửa dày dạn, Machete vẫn có thể hữu ích cho các tác vụ cơ bản, không yêu cầu như thay đổi thông tin siêu dữ liệu, lưu khung hình tĩnh dưới dạng hình ảnh hoặc thêm luồng âm thanh qua một clip không liên quan. Về sau, người ta có thể chèn một tệp trong video không nhắm mục tiêu đến một vị trí cụ thể được xác định bởi khung hình chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*