MacheteSoft Machete Full Key Portable

MacheteSoft Machete Full Key Portable

MacheteSoft Machete Full Key Portable là một tiện ích thuận tiện để chơi và chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện. Hiện tại, Machete có thể chỉnh sửa các tệp video và âm thanh ở các định dạng AVI, FLV, WMV, MP4, WMA, MP3 và WAV. Việc hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa cho các định dạng khác được lên kế hoạch cho các phiên bản tương lai của chương trình.

MacheteSoft Machete Full Key Portable

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc kiến ​​thức nâng cao nào để chỉnh sửa video với Machete. Chương trình này trực quan và đơn giản đến mức bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa các tệp đa phương tiện của mình trong vòng vài phút sau khi tải chúng xuống.

Chương trình này là một giải pháp lý tưởng để nhanh chóng và dễ dàng “cắt” các tệp đa phương tiện của bạn với thiết kế thân thiện với người dùng của nó. Bạn có thể xóa các phân đoạn không cần thiết, sao chép, di chuyển, trộn và lưu các phần riêng lẻ của tệp đa phương tiện.

Download MacheteSoft Machete Full Key Portable

Machete 5.0.88 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Machete 5.0.88 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Machete dường như đã chọn lọc một số tính năng chỉnh sửa video và âm thanh và kết hợp chúng với một trình phát. Mặc dù thậm chí không đến gần với một trình chỉnh sửa dày dạn, Machete vẫn có thể hữu ích cho các tác vụ cơ bản, không yêu cầu như thay đổi thông tin siêu dữ liệu, lưu khung hình tĩnh dưới dạng hình ảnh hoặc thêm luồng âm thanh qua một clip không liên quan. Về sau, người ta có thể chèn một tệp trong video không nhắm mục tiêu đến một vị trí cụ thể được xác định bởi khung hình chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.