Machinery HDR Effects Full Key Portable

Machinery HDR Effects Full Key Portable

Machinery HDR Effects Full Key Portable. Bạn không cần phải là một chuyên gia để đạt được hiệu ứng rực rỡ – ngay cả từ một hình ảnh duy nhất được lưu ở định dạng JPG! MACHINERY dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan và bộ tùy chọn có sẵn. Các cài đặt được xác định trước cho phép người dùng đạt được các hiệu ứng HDR chuyên nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột!

Machinery HDR Effects Full Key Portable

Di chuyển thanh theo dõi “Độ tương phản vi mô”, “Chi tiết” và “Độ tương phản động” để vẽ thêm chi tiết và làm nổi bật kết cấu của đối tượng. Bạn không cần nhiều hình ảnh – chức năng này cũng chỉ hoạt động với một bức ảnh! Bạn có thể so sánh hình ảnh đã xử lý với bản gốc tại mọi thời điểm bằng cách sử dụng nút chuột phải trên màn hình.

Máy móc Hiệu ứng HDR có một số công cụ cho phiên bản nâng cao của ảnh cũng như cho hiệu ứng “đánh bóng” kết thúc. Tải hình ảnh và chuyển đến tab “Cài đặt sẵn” để sử dụng cài đặt sẵn sàng. Hiệu ứng tuyệt vời ngay tại chỗ – không thể đơn giản hơn !.

Download Machinery HDR Effects Full Key Portable

Machinery HDR Effects 3.0.87×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Machinery HDR Effects 3.0.90 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi bạn cài đặt chương trình, hãy tải các dự án mẫu từ thư mục “Mẫu”, để biết rằng chúng thực sự được tạo bằng Hiệu ứng Máy móc. Kiểm tra các mẫu để xem việc thay đổi các thông số ảnh hưởng như thế nào đến quá trình xử lý hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.