Machinery HDR Effects Full Key Portable

Machinery HDR Effects Full Key Portable

Machinery HDR Effects Full Key Portable. Bạn không cần phải là một chuyên gia để đạt được hiệu ứng rực rỡ – ngay cả từ một hình ảnh duy nhất được lưu ở định dạng JPG! MACHINERY dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan và bộ tùy chọn có sẵn. Các cài đặt được xác định trước cho phép người dùng đạt được các hiệu ứng HDR chuyên nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột!

Machinery HDR Effects Full Key Portable

Di chuyển thanh theo dõi “Độ tương phản vi mô”, “Chi tiết” và “Độ tương phản động” để vẽ thêm chi tiết và làm nổi bật kết cấu của đối tượng. Bạn không cần nhiều hình ảnh – chức năng này cũng chỉ hoạt động với một bức ảnh! Bạn có thể so sánh hình ảnh đã xử lý với bản gốc tại mọi thời điểm bằng cách sử dụng nút chuột phải trên màn hình.

Máy móc Hiệu ứng HDR có một số công cụ cho phiên bản nâng cao của ảnh cũng như cho hiệu ứng “đánh bóng” kết thúc. Tải hình ảnh và chuyển đến tab “Cài đặt sẵn” để sử dụng cài đặt sẵn sàng. Hiệu ứng tuyệt vời ngay tại chỗ – không thể đơn giản hơn !.

Download Machinery HDR Effects Full Key Portable

Machinery HDR Effects 3.0.87×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Machinery HDR Effects 3.0.90 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi bạn cài đặt chương trình, hãy tải các dự án mẫu từ thư mục “Mẫu”, để biết rằng chúng thực sự được tạo bằng Hiệu ứng Máy móc. Kiểm tra các mẫu để xem việc thay đổi các thông số ảnh hưởng như thế nào đến quá trình xử lý hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*