Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Macmillan English Dictionary Full Key Portable chứa nhiều tài liệu mới, đồng thời xây dựng dựa trên các tính năng sáng tạo đã giành được hai giải thưởng danh giá. Bằng cách xác định 7.500 từ quan trọng nhất mà người học nâng cao cần có thể sử dụng, Macmillan English Dictionary giúp mang lại cho học sinh sự tự tin và khả năng viết và nói tiếng Anh chính xác.

Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Ấn bản mới này cung cấp cho người học nguồn trợ giúp viết phong phú, với các ô Chọn ngay trong từ điển để đảm bảo độ chính xác và phần Cải thiện Kỹ năng Viết dài 50 trang để tạo sự trôi chảy.

Các phần viết toàn trang mới và hộp ‘Làm đúng’ giúp bạn trở thành một nhà văn tự tin hơn trong các tình huống học tập và nghề nghiệp. Phần ‘Cải thiện kỹ năng viết của bạn’ ở trung tâm từ điển cung cấp cho bạn lời khuyên về cách viết trong 18 lĩnh vực thường gây khó khăn, trong khi các hộp ‘Làm đúng’ ở các tiêu đề riêng lẻ giúp bạn dự đoán những sai lầm mà bạn có thể mắc phải và chỉ cho bạn cách để sửa chúng.

Download Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Macmillan English Dictionary 2nd Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các ô này cũng thường làm nổi bật các cụm từ phổ biến, trình bày các lựa chọn thay thế cho các từ được sử dụng quá mức và chỉ ra sự khác biệt giữa các từ dễ nhầm lẫn. Tài liệu này đã được tạo ra sau sự hợp tác kéo dài hai năm với Trung tâm Ngôn ngữ học Tiếng Anh, do Giáo sư Sylviane Granger đứng đầu, tại Đại học Catholique de Louvain ở Bỉ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*