Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Macmillan English Dictionary Full Key Portable chứa nhiều tài liệu mới, đồng thời xây dựng dựa trên các tính năng sáng tạo đã giành được hai giải thưởng danh giá. Bằng cách xác định 7.500 từ quan trọng nhất mà người học nâng cao cần có thể sử dụng, Macmillan English Dictionary giúp mang lại cho học sinh sự tự tin và khả năng viết và nói tiếng Anh chính xác.

Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Ấn bản mới này cung cấp cho người học nguồn trợ giúp viết phong phú, với các ô Chọn ngay trong từ điển để đảm bảo độ chính xác và phần Cải thiện Kỹ năng Viết dài 50 trang để tạo sự trôi chảy.

Các phần viết toàn trang mới và hộp ‘Làm đúng’ giúp bạn trở thành một nhà văn tự tin hơn trong các tình huống học tập và nghề nghiệp. Phần ‘Cải thiện kỹ năng viết của bạn’ ở trung tâm từ điển cung cấp cho bạn lời khuyên về cách viết trong 18 lĩnh vực thường gây khó khăn, trong khi các hộp ‘Làm đúng’ ở các tiêu đề riêng lẻ giúp bạn dự đoán những sai lầm mà bạn có thể mắc phải và chỉ cho bạn cách để sửa chúng.

Download Macmillan English Dictionary Full Key Portable

Macmillan English Dictionary 2nd Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các ô này cũng thường làm nổi bật các cụm từ phổ biến, trình bày các lựa chọn thay thế cho các từ được sử dụng quá mức và chỉ ra sự khác biệt giữa các từ dễ nhầm lẫn. Tài liệu này đã được tạo ra sau sự hợp tác kéo dài hai năm với Trung tâm Ngôn ngữ học Tiếng Anh, do Giáo sư Sylviane Granger đứng đầu, tại Đại học Catholique de Louvain ở Bỉ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.