Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO là một phần mềm chuyên nghiệp với mục đích chính là đáp ứng mọi nhu cầu sao lưu của bạn, có thể hoạt động không chỉ với các tệp, thư mục hoặc phân vùng hệ thống mà còn cả cài đặt Exchange và SQL Server .

Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Chương trình hiển thị một giao diện người dùng có cấu trúc tốt, cửa sổ chính của nó dựa vào các tab để nhóm các chức năng ‘Sao lưu’, ‘Khôi phục’ và ‘Nhật ký’, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm việc với thứ mình cần mà không phải mất quá nhiều thời gian cố gắng xác định vị trí của nó.

Theo mặc định, cửa sổ chính của mở tab ‘Sao lưu’ của Macrium Reflect Server Plus Edition và hiển thị các ổ đĩa hệ thống được phát hiện, cho phép bạn thực hiện ‘Nhiệm vụ sao lưu’, ‘Nhiệm vụ Exchange’ hoặc ‘Nhiệm vụ máy chủ SQL’, tùy thuộc vào hiện tại của bạn nhu cầu.

Macrium Reflect Server Plus Edition hỗ trợ tạo ‘Tệp Định nghĩa Sao lưu’ ở định dạng XML, cũng như ‘Tệp Tập lệnh VBS’ hoặc ‘Tệp Hàng loạt MS-DOS’. Hơn nữa, nó cho phép bạn lập lịch các tác vụ dựa trên bất kỳ tác vụ nào trong số chúng, hỗ trợ các hoạt động đầy đủ, gia tăng và khác biệt.

Nhiệm vụ có thể chỉ được chạy một lần, vào một ngày và giờ ưa thích, nhưng nó cũng có thể lặp lại, xảy ra hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, bất cứ khi nào máy tính khởi động hoặc khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Download Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Macrium Reflect Server Plus 8.0.5963 WinPEx64 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Server Plus 7.3.5854 WinPEx64 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Đối với những gì liên quan đến việc truy xuất dữ liệu bị mất hoặc bị hỏng từ hình ảnh đã tạo trước đó, bạn chỉ cần chọn tệp MRIMG, sau đó nhấn nút ‘Khôi phục hình ảnh’ để khôi phục dữ liệu của bạn. Chức năng này hoạt động theo cách tương tự đối với sao lưu tệp và thư mục, cũng như các tác vụ khôi phục Microsoft Exchange hoặc SQL Server .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.