Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO là một phần mềm chuyên nghiệp với mục đích chính là đáp ứng mọi nhu cầu sao lưu của bạn, có thể hoạt động không chỉ với các tệp, thư mục hoặc phân vùng hệ thống mà còn cả cài đặt Exchange và SQL Server .

Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Chương trình hiển thị một giao diện người dùng có cấu trúc tốt, cửa sổ chính của nó dựa vào các tab để nhóm các chức năng ‘Sao lưu’, ‘Khôi phục’ và ‘Nhật ký’, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm việc với thứ mình cần mà không phải mất quá nhiều thời gian cố gắng xác định vị trí của nó.

Theo mặc định, cửa sổ chính của mở tab ‘Sao lưu’ của Macrium Reflect Server Plus Edition và hiển thị các ổ đĩa hệ thống được phát hiện, cho phép bạn thực hiện ‘Nhiệm vụ sao lưu’, ‘Nhiệm vụ Exchange’ hoặc ‘Nhiệm vụ máy chủ SQL’, tùy thuộc vào hiện tại của bạn nhu cầu.

Macrium Reflect Server Plus Edition hỗ trợ tạo ‘Tệp Định nghĩa Sao lưu’ ở định dạng XML, cũng như ‘Tệp Tập lệnh VBS’ hoặc ‘Tệp Hàng loạt MS-DOS’. Hơn nữa, nó cho phép bạn lập lịch các tác vụ dựa trên bất kỳ tác vụ nào trong số chúng, hỗ trợ các hoạt động đầy đủ, gia tăng và khác biệt.

Nhiệm vụ có thể chỉ được chạy một lần, vào một ngày và giờ ưa thích, nhưng nó cũng có thể lặp lại, xảy ra hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, bất cứ khi nào máy tính khởi động hoặc khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Download Macrium Reflect Server Plus WinPE ISO

Macrium Reflect Server Plus 8.0.5963 WinPEx64 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Server Plus 7.3.5854 WinPEx64 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Đối với những gì liên quan đến việc truy xuất dữ liệu bị mất hoặc bị hỏng từ hình ảnh đã tạo trước đó, bạn chỉ cần chọn tệp MRIMG, sau đó nhấn nút ‘Khôi phục hình ảnh’ để khôi phục dữ liệu của bạn. Chức năng này hoạt động theo cách tương tự đối với sao lưu tệp và thư mục, cũng như các tác vụ khôi phục Microsoft Exchange hoặc SQL Server .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*