Macrium Reflect WinPE ISO

Macrium Reflect WinPE ISO

Macrium Reflect WinPE ISO là một tiện ích phần mềm tiên tiến được thiết kế để giúp bạn sao lưu các tệp, thư mục và ổ đĩa bằng cách sử dụng nhiều công cụ tiện dụng. Nó hỗ trợ các tệp hàng loạt VBScript và MS-DOS, cùng với các tác vụ đã lên lịch, trong số những tệp khác.

Macrium Reflect WinPE ISO

Thiết kế của các ứng dụng sao lưu luôn có vẻ hơi khó hiểu. Giao diện của Macrium Reflect không phải là tối giản nhất, nhưng nó thực hiện công việc trong chừng mực vì nó hiển thị rõ ràng cho bạn những gì có thể làm và cách đạt được.

Khi khởi động ứng dụng, điều bạn nhận thấy đầu tiên có lẽ là phần ổ đĩa, nơi hiển thị các đĩa của bạn và bộ nhớ khả dụng của chúng. Bằng cách sử dụng menu bên trái, người dùng có tùy chọn sao chép một hoặc nhiều ổ đĩa trên máy tính của họ, cùng với khả năng tạo tệp hình ảnh cho chức năng sao lưu và khôi phục của Windows.

Download Macrium Reflect Full Key All Edition

Macrium Rescue 7.3.5758×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect 8.0.5963×64 All Edition PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect 7.3.5854×64 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài các tính năng đã đề cập trước đó, người dùng cũng có thể khôi phục hình ảnh ổ đĩa của họ thông qua ứng dụng. Làm như vậy sẽ giúp Macrium Reflect tạo một phân vùng mới của hình ảnh cụ thể đó, có thể truy cập đầy đủ thông qua File Explorer và / hoặc chính ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.