Macrium Reflect WinPE ISO

Macrium Reflect WinPE ISO

Macrium Reflect WinPE ISO là một tiện ích phần mềm tiên tiến được thiết kế để giúp bạn sao lưu các tệp, thư mục và ổ đĩa bằng cách sử dụng nhiều công cụ tiện dụng. Nó hỗ trợ các tệp hàng loạt VBScript và MS-DOS, cùng với các tác vụ đã lên lịch, trong số những tệp khác.

Macrium Reflect WinPE ISO

Thiết kế của các ứng dụng sao lưu luôn có vẻ hơi khó hiểu. Giao diện của Macrium Reflect không phải là tối giản nhất, nhưng nó thực hiện công việc trong chừng mực vì nó hiển thị rõ ràng cho bạn những gì có thể làm và cách đạt được.

Khi khởi động ứng dụng, điều bạn nhận thấy đầu tiên có lẽ là phần ổ đĩa, nơi hiển thị các đĩa của bạn và bộ nhớ khả dụng của chúng. Bằng cách sử dụng menu bên trái, người dùng có tùy chọn sao chép một hoặc nhiều ổ đĩa trên máy tính của họ, cùng với khả năng tạo tệp hình ảnh cho chức năng sao lưu và khôi phục của Windows.

Download Macrium Reflect Full Key All Edition

Macrium Rescue 7.3.5758×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect 8.0.5963×64 All Edition PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect 7.3.5854×64 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài các tính năng đã đề cập trước đó, người dùng cũng có thể khôi phục hình ảnh ổ đĩa của họ thông qua ứng dụng. Làm như vậy sẽ giúp Macrium Reflect tạo một phân vùng mới của hình ảnh cụ thể đó, có thể truy cập đầy đủ thông qua File Explorer và / hoặc chính ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*