Macrium Reflect Workstation Full Key

Macrium Reflect Workstation Full Key

Macrium Reflect Workstation Full Key là một ứng dụng nâng cao và hiệu quả có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo các tệp sao lưu nén của dữ liệu quan trọng nhất của bạn mà không tốn rất nhiều công sức.

Macrium Reflect Workstation Full Key

Công cụ này dường như rất coi trọng tính thân thiện với người dùng, khá dễ tiếp cận và dễ sử dụng ngay từ lần thử đầu tiên và do đó giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm ra cách hoạt động của nó.

Giao diện rõ ràng và được tổ chức rất tốt của Macrium Reflect Professional Edition cho phép bạn, chỉ trong vài bước nhanh chóng, xác định loại thao tác sao lưu bạn muốn thực hiện, định cấu hình và chạy nó một cách nhanh chóng.

Download Macrium Reflect Workstation Full Key

Macrium Reflect Workstation 7.3.5758×64 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Workstation 7.2.4601×86 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Workstation 7.3.5550 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Workstation Edition cho phép bạn tạo hình ảnh của phân vùng hệ thống nơi hệ điều hành của bạn được cài đặt, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục Windows trong trường hợp khẩn cấp, giữ tất cả các cài đặt và điều chỉnh yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép một hoặc nhiều đĩa trên máy của mình và nhanh chóng sử dụng chúng nếu bạn gặp khó khăn do hệ thống bị lỗi hoàn toàn hoặc một phần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.