Macrium Reflect Workstation WinPE ISO

Macrium Reflect Workstation WinPE ISO

Macrium Reflect Workstation WinPE ISO là một ứng dụng nâng cao và hiệu quả có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo các tệp sao lưu nén của dữ liệu quan trọng nhất của bạn mà không tốn rất nhiều công sức.

Macrium Reflect Workstation WinPE ISO

Công cụ này dường như rất coi trọng tính thân thiện với người dùng, khá dễ tiếp cận và dễ sử dụng ngay từ lần thử đầu tiên và do đó giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm ra cách hoạt động của nó.

Giao diện rõ ràng và được tổ chức rất tốt của Macrium Reflect Professional Edition cho phép bạn, chỉ trong vài bước nhanh chóng, xác định loại thao tác sao lưu bạn muốn thực hiện, định cấu hình và chạy nó một cách nhanh chóng.

Download Macrium Reflect Workstation Full Key

Macrium Reflect Workstation 7.3.5550 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Workstation 7.3.5758×64 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Workstation 7.2.4601×86 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrium Reflect Workstation Edition cho phép bạn tạo hình ảnh của phân vùng hệ thống nơi hệ điều hành của bạn được cài đặt, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục Windows trong trường hợp khẩn cấp, giữ tất cả các cài đặt và điều chỉnh yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép một hoặc nhiều đĩa trên máy của mình và nhanh chóng sử dụng chúng nếu bạn gặp khó khăn do hệ thống bị lỗi hoàn toàn hoặc một phần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*