Macrorit Data Wiper Full Key Portable

Macrorit Data Wiper Full Key Portable

Macrorit Data Wiper Full Key Portable à một bộ công cụ một cửa để xóa dữ liệu, phân vùng và đĩa một cách an toàn. Bạn có thể xóa hoàn toàn hệ thống / phân vùng khởi động. Nhiều tệp chương trình được lưu trữ trong ổ đĩa hệ thống theo mặc định. Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn muốn xóa vĩnh viễn ổ đĩa để ngăn dữ liệu của bạn bị sử dụng trái phép, thì tính năng này là cần thiết.

Macrorit Data Wiper Full Key Portable

Tiện ích đi kèm với ba loại giấy phép, Miễn phí, Pro + và Không giới hạn, và nó tự hào về thực tế là dữ liệu từ các phương tiện đã chọn trở nên không thể khôi phục được.

Nó cũng có thể được sử dụng như một trình hủy tệp rất hiệu quả vì nó cho phép bạn thêm chính xác các tệp để đảm bảo rằng chúng được xóa sạch vĩnh viễn khỏi ổ đĩa máy tính của bạn. Một số người dùng thậm chí có thể muốn xóa tất cả dữ liệu khỏi dung lượng trống của máy tính của họ hoặc thậm chí tạo đĩa có thể khởi động, vì các tính năng này cũng được hỗ trợ bởi Macrorit Data Wiper.

Download Macrorit Data Wiper Full Key Portable

Macrorit Data Wiper Enterprise 4.6.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Data Wiper 4.6.5 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Data Wiper Enterprise 4.6.5 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Data Wiper là một tiện ích toàn diện, hứa hẹn sẽ giúp bạn xóa sạch toàn bộ ổ đĩa, ổ đĩa và phân vùng, cũng như ổ USB hoặc các loại thiết bị lưu trữ bên ngoài khác với một lượng rắc rối tối thiểu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*