Macrorit Data Wiper WinPE ISO

Macrorit Data Wiper WinPE ISO

Macrorit Data Wiper WinPE ISO à một bộ công cụ một cửa để xóa dữ liệu, phân vùng và đĩa một cách an toàn. Bạn có thể xóa hoàn toàn hệ thống / phân vùng khởi động. Nhiều tệp chương trình được lưu trữ trong ổ đĩa hệ thống theo mặc định. Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn muốn xóa vĩnh viễn ổ đĩa để ngăn dữ liệu của bạn bị sử dụng trái phép, thì tính năng này là cần thiết.

Macrorit Data Wiper WinPE ISO

Tiện ích đi kèm với ba loại giấy phép, Miễn phí, Pro + và Không giới hạn, và nó tự hào về thực tế là dữ liệu từ các phương tiện đã chọn trở nên không thể khôi phục được.

Nó cũng có thể được sử dụng như một trình hủy tệp rất hiệu quả vì nó cho phép bạn thêm chính xác các tệp để đảm bảo rằng chúng được xóa sạch vĩnh viễn khỏi ổ đĩa máy tính của bạn. Một số người dùng thậm chí có thể muốn xóa tất cả dữ liệu khỏi dung lượng trống của máy tính của họ hoặc thậm chí tạo đĩa có thể khởi động, vì các tính năng này cũng được hỗ trợ bởi Macrorit Data Wiper.

Download Macrorit Data Wiper Full Key Portable

Macrorit Data Wiper Enterprise 4.6.5 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Data Wiper Enterprise 4.6.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Data Wiper 4.6.5 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Data Wiper là một tiện ích toàn diện, hứa hẹn sẽ giúp bạn xóa sạch toàn bộ ổ đĩa, ổ đĩa và phân vùng, cũng như ổ USB hoặc các loại thiết bị lưu trữ bên ngoài khác với một lượng rắc rối tối thiểu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.