Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống, thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng, tạo, định dạng, xóa phân vùng một cách dễ dàng; Bên cạnh đó, nó còn sở hữu công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất để đảm bảo dữ liệu an toàn 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Ứng dụng này bao gồm một GUI trực quan và dễ điều hướng được cấu trúc như một bảng điều khiển để truy cập nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong khi ở phía bên trái, bạn có thể tìm thấy các thao tác chính mà bạn có thể thực hiện thông qua tiện ích, trong bảng điều khiển bên phải lớn hơn, bạn có thể thực hiện các thao tác thực tế. Lưu ý nhỏ, các chức năng cũng có thể được truy cập thông qua chức năng nhấp chuột phải.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chương trình cho phép bạn xem trước tất cả các loại chi tiết về phân vùng và đĩa trên máy chủ Windows. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các chi tiết như tình trạng sức khỏe tổng thể hoặc dung lượng trống có sẵn từ bất kỳ ổ đĩa nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Disk Partition Expert 5.3.9 Technician Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Disk Partition Expert 5.6.1 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Partition Expert Server Edition là ứng dụng được thiết kế để quản lý đĩa cho máy chủ Windows và máy chủ không phải máy chủ, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về dung lượng và tối đa hóa hiệu suất tổng thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.