Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống, thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng, tạo, định dạng, xóa phân vùng một cách dễ dàng; Bên cạnh đó, nó còn sở hữu công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất để đảm bảo dữ liệu an toàn 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Ứng dụng này bao gồm một GUI trực quan và dễ điều hướng được cấu trúc như một bảng điều khiển để truy cập nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong khi ở phía bên trái, bạn có thể tìm thấy các thao tác chính mà bạn có thể thực hiện thông qua tiện ích, trong bảng điều khiển bên phải lớn hơn, bạn có thể thực hiện các thao tác thực tế. Lưu ý nhỏ, các chức năng cũng có thể được truy cập thông qua chức năng nhấp chuột phải.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng chương trình cho phép bạn xem trước tất cả các loại chi tiết về phân vùng và đĩa trên máy chủ Windows. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các chi tiết như tình trạng sức khỏe tổng thể hoặc dung lượng trống có sẵn từ bất kỳ ổ đĩa nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Macrorit Disk Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Disk Partition Expert 5.3.9 Technician Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Disk Partition Expert 5.6.1 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Partition Expert Server Edition là ứng dụng được thiết kế để quản lý đĩa cho máy chủ Windows và máy chủ không phải máy chủ, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về dung lượng và tối đa hóa hiệu suất tổng thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*