Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Macrorit Disk Scanner Full Key Portable là một công cụ quét khu vực xấu thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng kiểm tra đĩa và đánh dấu vị trí của các khu vực xấu. Ổ cứng “bad sector” là vấn đề phổ biến nhất của đĩa cứng. Các thành phần xấu là các cụm dữ liệu nhỏ trên đĩa cứng của bạn không thể đọc được.

Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Đĩa cứng có các thành phần xấu có nghĩa là đĩa không an toàn để lưu trữ dữ liệu. Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến việc mất dữ liệu quan trọng của đĩa cứng hoặc phân vùng và lỗi với các tệp đang chạy, đồng thời tốc độ đĩa cứng sẽ chậm lại đáng kể và lỗi màn hình xanh cũng có thể xảy ra.

Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, không mang lại cho bạn bất kỳ khó khăn nào bất kể kỹ năng kỹ thuật của bạn như thế nào. Mặc dù giao diện người dùng hiển thị một số thông tin cơ bản về ổ cứng, phần lớn được dành riêng để hiển thị kết quả quét bằng cách sử dụng mã màu, màu đỏ đại diện cho các khu vực bị hỏng.

Download Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Macrorit Disk Scanner Unlimited Edition 4.3.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Disk Scanner All Editions 4.3.7 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Về mặt chức năng, bạn chỉ cần chọn ổ cứng muốn quét và sau đó nhấn nút Start Now. Công cụ này hiển thị kết quả theo thời gian thực và bạn có thể đóng tất cả các ứng dụng đang chạy nếu muốn quá trình quét hoàn tất nhanh hơn. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn tính năng quét nhật ký dưới dạng tệp văn bản thuần túy có thể được truy cập từ thư mục cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.