Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Macrorit Disk Scanner Full Key Portable là một công cụ quét khu vực xấu thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng kiểm tra đĩa và đánh dấu vị trí của các khu vực xấu. Ổ cứng “bad sector” là vấn đề phổ biến nhất của đĩa cứng. Các thành phần xấu là các cụm dữ liệu nhỏ trên đĩa cứng của bạn không thể đọc được.

Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Đĩa cứng có các thành phần xấu có nghĩa là đĩa không an toàn để lưu trữ dữ liệu. Cuối cùng, nó sẽ dẫn đến việc mất dữ liệu quan trọng của đĩa cứng hoặc phân vùng và lỗi với các tệp đang chạy, đồng thời tốc độ đĩa cứng sẽ chậm lại đáng kể và lỗi màn hình xanh cũng có thể xảy ra.

Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, không mang lại cho bạn bất kỳ khó khăn nào bất kể kỹ năng kỹ thuật của bạn như thế nào. Mặc dù giao diện người dùng hiển thị một số thông tin cơ bản về ổ cứng, phần lớn được dành riêng để hiển thị kết quả quét bằng cách sử dụng mã màu, màu đỏ đại diện cho các khu vực bị hỏng.

Download Macrorit Disk Scanner Full Key Portable

Macrorit Disk Scanner Unlimited Edition 4.3.7 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Disk Scanner All Editions 4.3.7 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Về mặt chức năng, bạn chỉ cần chọn ổ cứng muốn quét và sau đó nhấn nút Start Now. Công cụ này hiển thị kết quả theo thời gian thực và bạn có thể đóng tất cả các ứng dụng đang chạy nếu muốn quá trình quét hoàn tất nhanh hơn. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn tính năng quét nhật ký dưới dạng tệp văn bản thuần túy có thể được truy cập từ thư mục cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*