Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free. Mặc dù FAT32 là một hệ thống tệp cũ hơn so với NTFS, nó cũng dễ đọc hơn bởi nhiều hệ điều hành hơn và được hỗ trợ bởi nhiều tiện ích hệ thống hơn. Macrorit NTFS to FAT32 Converter là một tiện ích nhỏ giúp bạn chuyển đổi phân vùng sang FAT32 nhanh chóng, an toàn và không mất dữ liệu.

Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Disk Management tích hợp trong Windows có thể chuyển đổi FAT32 sang NTFS, nhưng rất dễ dàng để chuyển đổi NTFS trở lại FAT32. Hơn nữa, nếu phân vùng NTFS của bạn lớn hơn 32GB hoặc chứa dữ liệu nhạy cảm, tác vụ chuyển đổi hoặc định dạng sẽ trở nên phức tạp hơn.

Tiện ích đi kèm với một giao diện tối giản bao gồm một cửa sổ hiển thị các ổ đĩa NTFS cục bộ và bên ngoài có sẵn được kết nối hoặc cài đặt trên máy tính của bạn. Giao diện người dùng trực quan, sạch sẽ và không có khả năng bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào bất kể kỹ năng kỹ thuật của bạn.

Download Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.8.1 Portable

Link Download

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.8.1 Setup

Link Download

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.7.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.7.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Như bạn có thể đã biết hoặc đã đọc, FAT32 đi kèm với hạn chế là nó không thể quản lý các tệp trên 4GB, vì vậy bạn nên di chuyển chúng trước khi chuyển đổi. Bạn nên biết rằng công cụ quét ổ đĩa và thông báo về các tệp lớn vượt quá giới hạn này. Sau khi sao lưu tệp lớn và được mã hóa, bạn có thể nhấn nút chuyển đổi và ứng dụng sẽ tự động thực hiện phần còn lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*