Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free. Mặc dù FAT32 là một hệ thống tệp cũ hơn so với NTFS, nó cũng dễ đọc hơn bởi nhiều hệ điều hành hơn và được hỗ trợ bởi nhiều tiện ích hệ thống hơn. Macrorit NTFS to FAT32 Converter là một tiện ích nhỏ giúp bạn chuyển đổi phân vùng sang FAT32 nhanh chóng, an toàn và không mất dữ liệu.

Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Disk Management tích hợp trong Windows có thể chuyển đổi FAT32 sang NTFS, nhưng rất dễ dàng để chuyển đổi NTFS trở lại FAT32. Hơn nữa, nếu phân vùng NTFS của bạn lớn hơn 32GB hoặc chứa dữ liệu nhạy cảm, tác vụ chuyển đổi hoặc định dạng sẽ trở nên phức tạp hơn.

Tiện ích đi kèm với một giao diện tối giản bao gồm một cửa sổ hiển thị các ổ đĩa NTFS cục bộ và bên ngoài có sẵn được kết nối hoặc cài đặt trên máy tính của bạn. Giao diện người dùng trực quan, sạch sẽ và không có khả năng bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào bất kể kỹ năng kỹ thuật của bạn.

Download Macrorit NTFS to FAT32 Converter Full Key Portable Free

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.8.1 Portable

Link Download

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.8.1 Setup

Link Download

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.7.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit NTFS to FAT32 Converter 1.7.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Như bạn có thể đã biết hoặc đã đọc, FAT32 đi kèm với hạn chế là nó không thể quản lý các tệp trên 4GB, vì vậy bạn nên di chuyển chúng trước khi chuyển đổi. Bạn nên biết rằng công cụ quét ổ đĩa và thông báo về các tệp lớn vượt quá giới hạn này. Sau khi sao lưu tệp lớn và được mã hóa, bạn có thể nhấn nút chuyển đổi và ứng dụng sẽ tự động thực hiện phần còn lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.