Macrorit Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Partition Expert Full Key Portable cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống, thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng, tạo, định dạng, xóa phân vùng một cách dễ dàng; Bên cạnh đó, nó còn sở hữu công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất để đảm bảo dữ liệu an toàn 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Macrorit Partition Expert Full Key Portable

Chương trình cho phép bạn thực hiện nhiều loại quản lý, dọn dẹp lỗi và tối ưu hóa cho các phân vùng riêng lẻ hoặc ổ đĩa đầy đủ. Do đó, bạn có thể thực hiện liền mạch các tác vụ cơ bản như thay đổi nhãn và đặt phân vùng là hoạt động chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn có thể khám phá nội dung của các phân vùng một cách dễ dàng từ bên trong ứng dụng.

Trong trường hợp bạn đã kết nối ổ đĩa ngoài có chứa thông tin nhạy cảm, bạn có thể xóa và định dạng ổ đĩa đó sau khi hoàn tất thao tác với các tài liệu và tệp. Đồng thời, bạn có thể chia một phân vùng lớn thành nhiều phần nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành, nếu bạn là người dùng chuyên sâu. Cuối cùng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng và tính toàn vẹn của thiết bị lưu trữ bằng cách sử dụng chức năng Kiểm tra bề mặt.

Download Macrorit Partition Expert Full Key Portable

Macrorit Partition Expert 5.6.1 Technician Editionx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Partition Expert 5.6.1 Technician Editionx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mặt khác, chương trình không bao gồm một chức năng lịch trình sẽ khá hữu ích để thực hiện các hoạt động quét hoặc chống phân mảnh thông thường, chẳng hạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.