Macrorit Partition Expert WinPE ISO

Macrorit Partition Expert WinPE ISO

Macrorit Partition Expert WinPE ISO cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống, thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng, tạo, định dạng, xóa phân vùng một cách dễ dàng; Bên cạnh đó, nó còn sở hữu công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất để đảm bảo dữ liệu an toàn 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Macrorit Partition Expert WinPE ISO

Chương trình cho phép bạn thực hiện nhiều loại quản lý, dọn dẹp lỗi và tối ưu hóa cho các phân vùng riêng lẻ hoặc ổ đĩa đầy đủ. Do đó, bạn có thể thực hiện liền mạch các tác vụ cơ bản như thay đổi nhãn và đặt phân vùng là hoạt động chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn có thể khám phá nội dung của các phân vùng một cách dễ dàng từ bên trong ứng dụng.

Trong trường hợp bạn đã kết nối ổ đĩa ngoài có chứa thông tin nhạy cảm, bạn có thể xóa và định dạng ổ đĩa đó sau khi hoàn tất thao tác với các tài liệu và tệp. Đồng thời, bạn có thể chia một phân vùng lớn thành nhiều phần nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành, nếu bạn là người dùng chuyên sâu. Cuối cùng, bạn có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng và tính toàn vẹn của thiết bị lưu trữ bằng cách sử dụng chức năng Kiểm tra bề mặt.

Download Macrorit Partition Expert WinPE ISO

Macrorit Partition Expert 5.6.1 Technician Editionx64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Macrorit Partition Expert v5.6.1 Professional WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Mặt khác, chương trình không bao gồm một chức năng lịch trình sẽ khá hữu ích để thực hiện các hoạt động quét hoặc chống phân mảnh thông thường, chẳng hạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*