Magic ISO Maker Full Key Portable

Magic ISO Maker Full Key Portable

Magic ISO Maker Full Key Portable là công cụ tạo / chỉnh sửa / giải nén tệp ảnh CD / DVD mạnh mẽ . Nó có thể mở / tạo / chỉnh sửa / trích xuất các tập tin hình ảnh CD / DVD và nó có thể chuyển đổi BIN sang ISO và ngược lại. Cũng như tạo tệp ISO từ DVD / CD-ROM hoặc đĩa cứng và xử lý thông tin có thể khởi động cùng lúc. Nó cũng có thể chuyển đổi BIN hoặc bất kỳ tệp định dạng nào khác được tạo bởi phần mềm ghi đĩa CD hoặc phần mềm trình điều khiển CD / DVD-ROM ảo sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Magic ISO Maker Full Key Portable

MagicISO Maker là một phần mềm cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và ghi các tệp ảnh đĩa. Chương trình đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng điều hướng, nhờ bố cục dựa trên Explorer.

Để tạo tệp ISO, tất cả những gì bạn phải làm là thêm tệp vào hàng đợi (bằng cách sử dụng phương pháp “kéo và thả”), định cấu hình thuộc tính, chọn phương pháp nén và lưu kết quả dưới dạng tệp ISO hoặc UIF (trong trường hợp thứ hai, bạn cũng có thể kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu).

Download Magic ISO Maker Full Key Portable

Magic ISO Maker v5.5.0281 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Magic ISO Maker v5.5.0281 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể đổi tên âm lượng, tệp và thư mục, cũng như tạo hình ảnh CD / DVD có thể khởi động, hình ảnh UDF CD / DVD, hình ảnh CD / DVD Hybrid hoặc Unix / Linux, âm thanh, video, Super Video hoặc Xbox CD / DVD hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.