Magic ISO Maker Full Key Portable

Magic ISO Maker Full Key Portable

Magic ISO Maker Full Key Portable là công cụ tạo / chỉnh sửa / giải nén tệp ảnh CD / DVD mạnh mẽ . Nó có thể mở / tạo / chỉnh sửa / trích xuất các tập tin hình ảnh CD / DVD và nó có thể chuyển đổi BIN sang ISO và ngược lại. Cũng như tạo tệp ISO từ DVD / CD-ROM hoặc đĩa cứng và xử lý thông tin có thể khởi động cùng lúc. Nó cũng có thể chuyển đổi BIN hoặc bất kỳ tệp định dạng nào khác được tạo bởi phần mềm ghi đĩa CD hoặc phần mềm trình điều khiển CD / DVD-ROM ảo sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Magic ISO Maker Full Key Portable

MagicISO Maker là một phần mềm cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và ghi các tệp ảnh đĩa. Chương trình đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể dễ dàng điều hướng, nhờ bố cục dựa trên Explorer.

Để tạo tệp ISO, tất cả những gì bạn phải làm là thêm tệp vào hàng đợi (bằng cách sử dụng phương pháp “kéo và thả”), định cấu hình thuộc tính, chọn phương pháp nén và lưu kết quả dưới dạng tệp ISO hoặc UIF (trong trường hợp thứ hai, bạn cũng có thể kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu).

Download Magic ISO Maker Full Key Portable

Magic ISO Maker v5.5.0281 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Magic ISO Maker v5.5.0281 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể đổi tên âm lượng, tệp và thư mục, cũng như tạo hình ảnh CD / DVD có thể khởi động, hình ảnh UDF CD / DVD, hình ảnh CD / DVD Hybrid hoặc Unix / Linux, âm thanh, video, Super Video hoặc Xbox CD / DVD hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*