MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable có tất cả, bất cứ điều gì sản xuất âm nhạc của bạn yêu cầu. Tất cả các tính năng từ ACID Pro Next . Thêm nhạc cụ, hiệu ứng và âm thanh mới. Trải nghiệm tách âm thanh được hỗ trợ bởi zynaptiq STEM MAKER – không có trong bất kỳ DAW nào khác – và công cụ phối lại MIDI Playable Chopper. Và tất nhiên là tất cả các công nghệ mới tuyệt vời, bao gồm thiết yếu Melodyne và cầu VST 32-bit.

MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

Với thế giới đầu tiên cho bất kỳ DAW nào, ACID Pro Next kết hợp công nghệ lấy mẫu tiên tiến, DAW đầy đủ tính năng và các vòng ACIDized độc đáo giúp khóa đúng thời gian và chủ chốt với các tác phẩm mới của bạn. Để cho bạn thấy mọi thứ mà ACID Pro Next cung cấp, chúng tôi đã cùng ngồi xuống với nhà sản xuất Iain Duncan trong studio của chúng tôi.

Chỉ có ACID Pro Next Suite mới đi kèm với các công cụ và tiện ích bổ sung bổ sung. Ngoài ra còn bao gồm: Bộ Độc lập Pro Plus đáng kinh ngạc với 12 GB âm thanh và 500 cài đặt trước, 10 nhạc cụ Vita độc quyền (bao gồm Power Guitar, Bass Machine và String Ensemble), 9 hiệu ứng độc quyền (bao gồm cả hiệu ứng guitar Vandal và Bộ hiệu ứng cổ điển), cộng thêm hai gói vòng lặp ACID bổ sung cho Funky House và Hip Hop thập niên 80.

Download MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

MAGIX ACID Pro Next Suite 1.0.1.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nó cung cấp tất cả các hiệu ứng bạn cần để có trải nghiệm trộn hoàn hảo và cũng cung cấp các giải pháp tổng thể rất linh hoạt. Các plug-in hiệu ứng chuyên nghiệp cao cấp bao gồm Bộ tạo mô hình tương tự, Bộ hiệu ứng cổ điển, hồi âm VariVerb II và hiệu ứng guitar Vandal.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*