MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable có tất cả, bất cứ điều gì sản xuất âm nhạc của bạn yêu cầu. Tất cả các tính năng từ ACID Pro Next . Thêm nhạc cụ, hiệu ứng và âm thanh mới. Trải nghiệm tách âm thanh được hỗ trợ bởi zynaptiq STEM MAKER – không có trong bất kỳ DAW nào khác – và công cụ phối lại MIDI Playable Chopper. Và tất nhiên là tất cả các công nghệ mới tuyệt vời, bao gồm thiết yếu Melodyne và cầu VST 32-bit.

MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

Với thế giới đầu tiên cho bất kỳ DAW nào, ACID Pro Next kết hợp công nghệ lấy mẫu tiên tiến, DAW đầy đủ tính năng và các vòng ACIDized độc đáo giúp khóa đúng thời gian và chủ chốt với các tác phẩm mới của bạn. Để cho bạn thấy mọi thứ mà ACID Pro Next cung cấp, chúng tôi đã cùng ngồi xuống với nhà sản xuất Iain Duncan trong studio của chúng tôi.

Chỉ có ACID Pro Next Suite mới đi kèm với các công cụ và tiện ích bổ sung bổ sung. Ngoài ra còn bao gồm: Bộ Độc lập Pro Plus đáng kinh ngạc với 12 GB âm thanh và 500 cài đặt trước, 10 nhạc cụ Vita độc quyền (bao gồm Power Guitar, Bass Machine và String Ensemble), 9 hiệu ứng độc quyền (bao gồm cả hiệu ứng guitar Vandal và Bộ hiệu ứng cổ điển), cộng thêm hai gói vòng lặp ACID bổ sung cho Funky House và Hip Hop thập niên 80.

Download MAGIX ACID Pro Next Suite Full Key Portable

MAGIX ACID Pro Next Suite 1.0.1.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nó cung cấp tất cả các hiệu ứng bạn cần để có trải nghiệm trộn hoàn hảo và cũng cung cấp các giải pháp tổng thể rất linh hoạt. Các plug-in hiệu ứng chuyên nghiệp cao cấp bao gồm Bộ tạo mô hình tương tự, Bộ hiệu ứng cổ điển, hồi âm VariVerb II và hiệu ứng guitar Vandal.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.