MAGIX ACID Pro Suite Full Key

MAGIX ACID Pro Suite Full Key

MAGIX ACID Pro Suite Full Key là một trong những máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh nhất hiện nay trên thị trường. Nó cung cấp một môi trường hậu kỳ chuyên nghiệp và phức tạp giúp nâng cao khả năng sáng tạo và quy trình làm việc.

MAGIX ACID Pro Suite Full Key

Đây là DAW 64-bit mạnh mẽ có công nghệ vòng lặp âm thanh sáng tạo nổi tiếng của ACID, ghi âm nhiều bản nhạc mạnh mẽ và các tính năng âm thanh hi-end và MIDI – tất cả đều được đặt trong một giao diện dễ sử dụng để giúp các nghệ sĩ ở mọi cấp độ thể hiện khát vọng âm nhạc của họ thành hiện thực.

Phiên bản mới này giới thiệu một GUI mới nhưng cùng một quy trình làm việc nổi tiếng, tạo ra một môi trường sản xuất âm nhạc thú vị và sáng tạo: xử lý 64-bit, không ít hơn 16 nhạc cụ mới, 13 plug-in hiệu ứng mới và 9 GB vòng lặp ACIDized mới. Ngoài ra, hỗ trợ VST3 sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật miễn phí, cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn plugin của bên thứ ba.

Download MAGIX ACID Pro Suite Full Key

MAGIX ACID Pro Suite 10.0.2.20×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX ACID 9.0.3.32×86 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX ACID Pro Next Suite 1.0.1.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ACID Pro hướng đến các nhạc sĩ và nói chung là người dùng chuyên nghiệp và như vậy, các yêu cầu của nó không mang tính chất thông thường, cũng không phải là cách sử dụng. Giao diện người dùng có tất cả các loại nút và bảng điều khiển mà chỉ một đôi mắt được thử nghiệm và đào tạo mới có thể nhận ra và liên kết ngay với các chức năng liền kề của chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*