MAGIX ACID Pro Suite Full Key

MAGIX ACID Pro Suite Full Key

MAGIX ACID Pro Suite Full Key là một trong những máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh nhất hiện nay trên thị trường. Nó cung cấp một môi trường hậu kỳ chuyên nghiệp và phức tạp giúp nâng cao khả năng sáng tạo và quy trình làm việc.

MAGIX ACID Pro Suite Full Key

Đây là DAW 64-bit mạnh mẽ có công nghệ vòng lặp âm thanh sáng tạo nổi tiếng của ACID, ghi âm nhiều bản nhạc mạnh mẽ và các tính năng âm thanh hi-end và MIDI – tất cả đều được đặt trong một giao diện dễ sử dụng để giúp các nghệ sĩ ở mọi cấp độ thể hiện khát vọng âm nhạc của họ thành hiện thực.

Phiên bản mới này giới thiệu một GUI mới nhưng cùng một quy trình làm việc nổi tiếng, tạo ra một môi trường sản xuất âm nhạc thú vị và sáng tạo: xử lý 64-bit, không ít hơn 16 nhạc cụ mới, 13 plug-in hiệu ứng mới và 9 GB vòng lặp ACIDized mới. Ngoài ra, hỗ trợ VST3 sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật miễn phí, cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn plugin của bên thứ ba.

Download MAGIX ACID Pro Suite Full Key

MAGIX ACID Pro Suite 10.0.2.20×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX ACID 9.0.3.32×86 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX ACID Pro Next Suite 1.0.1.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ACID Pro hướng đến các nhạc sĩ và nói chung là người dùng chuyên nghiệp và như vậy, các yêu cầu của nó không mang tính chất thông thường, cũng không phải là cách sử dụng. Giao diện người dùng có tất cả các loại nút và bảng điều khiển mà chỉ một đôi mắt được thử nghiệm và đào tạo mới có thể nhận ra và liên kết ngay với các chức năng liền kề của chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.