MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key bao gồm bốn trình cắm thêm hiệu ứng chất lượng cao mô hình hóa các công cụ âm thanh tương tự mà không thể bỏ sót trong bất kỳ quy trình làm chủ nào.

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

Điều này bao gồm một máy nén tương tự chất lượng cao (am-track) với mô phỏng tùy chọn các hiệu ứng bão hòa của máy thu băng, một nhà thiết kế thoáng qua (am-xung) để ảnh hưởng đến đường bao tín hiệu của chất liệu âm thanh bộ gõ, một dải pre-amp / kênh ( am-phibia), cộng với một công cụ động lực học làm chủ (am | munition) với máy nén, bộ giới hạn, bộ cắt và chỉnh sửa M / S.

COMPRESSOR WITH M/S EDITING: AM|MUNITION: Plugin VST am | munition là một công cụ động lực học cực kỳ linh hoạt để chỉnh sửa các nhóm tín hiệu hoặc tổng tín hiệu, đặc biệt hữu ích để làm chủ. Nó chứa các đơn vị riêng biệt như nén, lọc, chuỗi bên, bộ giới hạn và bộ cắt. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tín hiệu giữa và tín hiệu bên một cách riêng biệt ở chế độ M / S. Tất cả các mô-đun và thông số đều được tối ưu hóa để nén tài liệu chương trình mà không làm ảnh hưởng đến hiện vật, tăng cường độ ồn và chế độ điều khiển analog với chữ ký âm thanh riêng biệt.

Transient designer: am|pulse: Trình thiết kế tạm thời đã được phát triển đặc biệt để chỉnh sửa chi tiết các tín hiệu động và bộ gõ. Nó đặc biệt thích hợp để tối ưu hóa các tham số tấn công và duy trì cho các bộ phận trống hoặc dây. Trong số các cơ chế tối ưu hóa khác của nó, am | xung tự hào có chức năng điều khiển bão hòa và trộn do chế độ điều khiển hài của nó.

TAPE SIMULATION: AM|TRACK: Sự kết hợp tuyệt vời giữa máy nén tương tự và mô phỏng băng này chủ yếu phù hợp để chỉnh sửa các kênh riêng lẻ hoặc tín hiệu nhóm phụ. am-track có hai máy nén hoàn toàn khác nhau, mỗi máy có các đặc tính âm thanh và điều khiển độc lập riêng. Cũng như chế độ VCA, bao gồm âm thanh điển hình của máy nén VCA hiện đại, còn có chế độ Vintage, sử dụng phần tử FET (bóng bán dẫn hiệu ứng trường) để tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, tính năng chọn băng cho phép bắt chước hiệu ứng bão hòa băng, bắt các chuyển tiếp mềm và gửi chúng qua “băng”.

Download MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus 2.6.0.58 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tube amp: am|phibia: Trình cắm này đặc biệt tốt để chỉnh sửa bản ghi âm giọng hát và nhạc cụ acoustic. am | phibia là sự kết hợp của preamp dạng ống và dải kênh kết hợp bộ nén opto chất lượng cao với bộ lọc trước và sau. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn hoàn toàn mới cho thiết kế âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*