MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key bao gồm bốn trình cắm thêm hiệu ứng chất lượng cao mô hình hóa các công cụ âm thanh tương tự mà không thể bỏ sót trong bất kỳ quy trình làm chủ nào.

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

Điều này bao gồm một máy nén tương tự chất lượng cao (am-track) với mô phỏng tùy chọn các hiệu ứng bão hòa của máy thu băng, một nhà thiết kế thoáng qua (am-xung) để ảnh hưởng đến đường bao tín hiệu của chất liệu âm thanh bộ gõ, một dải pre-amp / kênh ( am-phibia), cộng với một công cụ động lực học làm chủ (am | munition) với máy nén, bộ giới hạn, bộ cắt và chỉnh sửa M / S.

COMPRESSOR WITH M/S EDITING: AM|MUNITION: Plugin VST am | munition là một công cụ động lực học cực kỳ linh hoạt để chỉnh sửa các nhóm tín hiệu hoặc tổng tín hiệu, đặc biệt hữu ích để làm chủ. Nó chứa các đơn vị riêng biệt như nén, lọc, chuỗi bên, bộ giới hạn và bộ cắt. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tín hiệu giữa và tín hiệu bên một cách riêng biệt ở chế độ M / S. Tất cả các mô-đun và thông số đều được tối ưu hóa để nén tài liệu chương trình mà không làm ảnh hưởng đến hiện vật, tăng cường độ ồn và chế độ điều khiển analog với chữ ký âm thanh riêng biệt.

Transient designer: am|pulse: Trình thiết kế tạm thời đã được phát triển đặc biệt để chỉnh sửa chi tiết các tín hiệu động và bộ gõ. Nó đặc biệt thích hợp để tối ưu hóa các tham số tấn công và duy trì cho các bộ phận trống hoặc dây. Trong số các cơ chế tối ưu hóa khác của nó, am | xung tự hào có chức năng điều khiển bão hòa và trộn do chế độ điều khiển hài của nó.

TAPE SIMULATION: AM|TRACK: Sự kết hợp tuyệt vời giữa máy nén tương tự và mô phỏng băng này chủ yếu phù hợp để chỉnh sửa các kênh riêng lẻ hoặc tín hiệu nhóm phụ. am-track có hai máy nén hoàn toàn khác nhau, mỗi máy có các đặc tính âm thanh và điều khiển độc lập riêng. Cũng như chế độ VCA, bao gồm âm thanh điển hình của máy nén VCA hiện đại, còn có chế độ Vintage, sử dụng phần tử FET (bóng bán dẫn hiệu ứng trường) để tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, tính năng chọn băng cho phép bắt chước hiệu ứng bão hòa băng, bắt các chuyển tiếp mềm và gửi chúng qua “băng”.

Download MAGIX Analogue Modelling Suite Plus Full Key

MAGIX Analogue Modelling Suite Plus 2.6.0.58 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tube amp: am|phibia: Trình cắm này đặc biệt tốt để chỉnh sửa bản ghi âm giọng hát và nhạc cụ acoustic. am | phibia là sự kết hợp của preamp dạng ống và dải kênh kết hợp bộ nén opto chất lượng cao với bộ lọc trước và sau. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn hoàn toàn mới cho thiết kế âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.