MAGIX Audio Cleaning Lab Full Key

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key là một công cụ chuyên dụng để dễ dàng số hóa, làm sạch và khôi phục âm thanh. Phần mềm cung cấp một loạt các cài đặt trước được lựa chọn và các giải pháp thực tế bằng 1 cú nhấp chuột được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực ứng dụng này. Cùng với một loạt các chức năng khác, Audio Cleaning Lab là một “con dao quân đội Thụy Sĩ” kỹ thuật số nên là một thành phần của bất kỳ PC nào.

MAGIX Audio Cleaning Lab Full Key

Công cụ chuyên dụng cho âm thanh sạch. Loại bỏ tạp âm khỏi các tệp âm thanh và tối ưu hóa âm thanh của các bản ghi và âm thanh video. Số hóa các bản ghi âm cổ điển và đạt được âm thanh hoàn hảo, sạch sẽ cho các bản ghi, đĩa CD và băng cassette cũ của bạn. Phòng thí nghiệm làm sạch âm thanh SOUND FORGE 3: Thế hệ thứ ba của công cụ toàn diện này mang đến các chức năng quy trình làm việc ấn tượng và các cài đặt trước hiệu ứng sáng tạo.

Chức năng Tự động làm sạch tự động phân tích tài liệu của bạn và đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa âm thanh. Bạn có thể sửa đổi các dự án theo cách thủ công bất kỳ lúc nào.

Download MAGIX Audio Cleaning Lab Full Key

MAGIX Audio Cleaning Lab 24.0.1.16 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Công cụ này được chế tạo đặc biệt để cho phép người dùng thực hiện các thao tác vệ sinh nhằm loại bỏ tiếng ồn biến dạng một cách hiệu quả. Nó tự hào có giao diện sạch sẽ và đơn giản cho phép người dùng tải lên các tệp âm thanh chỉ bằng cách kéo và thả chúng vào bảng điều khiển chính. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho định dạng tệp WAV, MP3, WMA hoặc OGG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*