MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key. Sử dụng MAGIX Fastcut, bạn có thể tạo phong cách của riêng mình với các tùy chọn không giới hạn có sẵn. Một Trợ lý toàn diện và các chức năng bổ sung đảm bảo kết quả tùy chỉnh, đẹp mắt. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn từ 140 bản nhạc phim và 70 bản nhạc phim Plus – có sẵn ở mọi tâm trạng và thời lượng khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tạo video của riêng mình trong thời gian ngắn nhất.

MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

Ứng dụng này có giao diện đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng ghép ảnh và video thành phim cá nhân hóa và thêm nhạc phim tùy chỉnh cho chúng.

Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể sao chép video và ảnh từ nhiều loại máy ảnh và kết hợp chúng thành một bộ phim duy nhất, đồng thời có thể áp dụng một loạt các mẫu được tải sẵn cho các tệp gốc để tạo ra một video mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Download MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

MAGIX Fastcut Plus Edition 3.0.3.116 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng lưu phim của mình sang định dạng có thể phát trên PC hoặc trên thiết bị di động, nhưng cũng cho phép bạn mã hóa phim sang định dạng phù hợp để phát lại trực tuyến và tải phim lên một định dạng cụ thể địa chỉ ngay lập tức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.