MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key. Sử dụng MAGIX Fastcut, bạn có thể tạo phong cách của riêng mình với các tùy chọn không giới hạn có sẵn. Một Trợ lý toàn diện và các chức năng bổ sung đảm bảo kết quả tùy chỉnh, đẹp mắt. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn từ 140 bản nhạc phim và 70 bản nhạc phim Plus – có sẵn ở mọi tâm trạng và thời lượng khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tạo video của riêng mình trong thời gian ngắn nhất.

MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

Ứng dụng này có giao diện đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng ghép ảnh và video thành phim cá nhân hóa và thêm nhạc phim tùy chỉnh cho chúng.

Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể sao chép video và ảnh từ nhiều loại máy ảnh và kết hợp chúng thành một bộ phim duy nhất, đồng thời có thể áp dụng một loạt các mẫu được tải sẵn cho các tệp gốc để tạo ra một video mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Download MAGIX Fastcut Plus Edition Full Key

MAGIX Fastcut Plus Edition 3.0.3.116 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng lưu phim của mình sang định dạng có thể phát trên PC hoặc trên thiết bị di động, nhưng cũng cho phép bạn mã hóa phim sang định dạng phù hợp để phát lại trực tuyến và tải phim lên một định dạng cụ thể địa chỉ ngay lập tức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*