MAGIX Movie Edit Pro Premium Full Key

MAGIX Movie Edit Pro Premium Full Key

MAGIX Movie Edit Pro Premium Full Key biến cảnh quay từ camera của bạn thành phim chất lượng cao. Và với quyền truy cập vào các công cụ và tính năng tốt nhất, bạn có thể tự tin chỉnh sửa và tối ưu hóa video của mình cho dù bạn là dân chuyên nghiệp hay mới bắt đầu.

MAGIX Movie Edit Pro Premium Full Key

Tạo video giải trí nhanh hơn bao giờ hết. Phần mềm chỉnh sửa video từng đoạt giải thưởng Movie Edit Pro cung cấp một loạt các hiệu ứng, hỗ trợ quy trình làm việc của bạn với các trình hướng dẫn – và hiện bao gồm Công cụ INFUSION mới, cực nhanh. Tất cả điều này giúp giải phóng nhiều thời gian hơn cho việc tạo video và tận hưởng thành quả cùng những người thân yêu của bạn.

Chương trình này, MAGIX Movie Edit Pro Premium, là một phần mềm chỉnh sửa cấp người tiêu dùng được trang bị các tính năng để tạo ra các video vui nhộn và giải trí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Movie Edit Pro Premium cung cấp chế độ Storyboard nơi bạn có thể nhanh chóng ghép các video của mình lại với nhau với phần giới thiệu, phần ngoại cảnh, chuyển tiếp, hiệu ứng, âm thanh và âm nhạc. Nó cũng có chế độ Dòng thời gian để bạn có thể xem chi tiết hơn một chút.

Download MAGIX Movie Edit Pro Premium Full Key

MAGIX Movie Edit Pro 2021 Premium 20.0.1.65 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có một loạt trình hướng dẫn chương trình tự động Nhập, tối ưu hóa, chỉnh sửa – cách nhanh nhất để bắt đầu tạo phim của riêng bạn. Tạo phim tự động hoặc tạo thủ công của riêng bạn: kết quả tốc độ cao mọi lúc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*