MAGIX MP3 Deluxe Full Key

MAGIX MP3 Deluxe Full Key

MAGIX MP3 Deluxe Full Key là một ứng dụng âm thanh đa dạng tính năng giúp bạn nhập, tìm, sắp xếp và chỉnh sửa các bài hát của mình. Thoạt nhìn, giao diện người dùng có vẻ hơi choáng ngợp nhưng điều này chỉ là do công cụ này đi kèm với nhiều thông số chuyên dụng, vì vậy bạn cần một thời gian để làm quen với việc định cấu hình tất cả các chức năng của nó.

MAGIX MP3 Deluxe Full Key

Bạn cũng có thể dựa vào sổ tay trợ giúp để biết thêm thông tin về từng tính năng và sử dụng trình hướng dẫn tích hợp để thiết lập một số thông số cơ bản.

MAGIX MP3 Deluxe cung cấp cho bạn khả năng nhập nhạc từ một vị trí đích từ máy tính của bạn hoặc từ thư viện iTunes và bao gồm các thư mục con trong thao tác quét các tệp âm thanh.

Ngoài ra, bạn có thể tự động theo dõi thư mục đã chọn để mọi thay đổi được thêm vào cơ sở dữ liệu, xác định thông tin khối lượng, tính toán tiến độ, cũng như đặt quyền đối với cơ sở dữ liệu cho tất cả người dùng.

Download MAGIX MP3 Deluxe Full Key

MAGIX MP3 Deluxe 19.0.1.47 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn được phép nhập nhạc từ máy nghe nhạc MP3 hoặc CD âm thanh, sao chép các bản nhạc từ CD âm thanh, ghi nhạc vào CD hoặc DVD và thực hiện các thao tác ghi âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.