MAGIX MP3 Deluxe Full Key

MAGIX MP3 Deluxe Full Key

MAGIX MP3 Deluxe Full Key là một ứng dụng âm thanh đa dạng tính năng giúp bạn nhập, tìm, sắp xếp và chỉnh sửa các bài hát của mình. Thoạt nhìn, giao diện người dùng có vẻ hơi choáng ngợp nhưng điều này chỉ là do công cụ này đi kèm với nhiều thông số chuyên dụng, vì vậy bạn cần một thời gian để làm quen với việc định cấu hình tất cả các chức năng của nó.

MAGIX MP3 Deluxe Full Key

Bạn cũng có thể dựa vào sổ tay trợ giúp để biết thêm thông tin về từng tính năng và sử dụng trình hướng dẫn tích hợp để thiết lập một số thông số cơ bản.

MAGIX MP3 Deluxe cung cấp cho bạn khả năng nhập nhạc từ một vị trí đích từ máy tính của bạn hoặc từ thư viện iTunes và bao gồm các thư mục con trong thao tác quét các tệp âm thanh.

Ngoài ra, bạn có thể tự động theo dõi thư mục đã chọn để mọi thay đổi được thêm vào cơ sở dữ liệu, xác định thông tin khối lượng, tính toán tiến độ, cũng như đặt quyền đối với cơ sở dữ liệu cho tất cả người dùng.

Download MAGIX MP3 Deluxe Full Key

MAGIX MP3 Deluxe 19.0.1.47 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn được phép nhập nhạc từ máy nghe nhạc MP3 hoặc CD âm thanh, sao chép các bản nhạc từ CD âm thanh, ghi nhạc vào CD hoặc DVD và thực hiện các thao tác ghi âm thanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*