MAGIX Music Maker Premium Full Key

MAGIX Music Maker Premium Full Key

MAGIX Music Maker Premium Full Keylà một studio ảo độc đáo với hơn 8.000 âm thanh đi kèm, điều khiển kéo và thả trực quan, vô số nhạc cụ và các chức năng chuyên nghiệp để trộn và làm chủ.

MAGIX Music Maker Premium Full Key

MAGIX Music Maker 2017 Live là sự phát triển thêm của phần mềm sản xuất Music Maker gốc và giúp mọi người có thể biến những ý tưởng âm nhạc của mình thành hiện thực – và thậm chí biểu diễn chúng trực tiếp – mà không cần phải có kinh nghiệm trước đó.

Con thú của những người tổng hợp chuyên nghiệp. Âm thanh ấm độc đáo của Revolta 2 có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hướng nào. 16 cài đặt trước cho techno, hip hop và trap là cơ sở hoàn hảo để tạo ra âm thanh mới.

Download MAGIX Music Maker Premium Full Key

MAGIX Music Maker 2017 Premium 24.1.5.119 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Music Maker Soundtrack Edition 19.0.3.46

Link Google Drive
Link Mega

Được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp, MAGIX Music Maker Premium là một ứng dụng đầy đủ tính năng cung cấp cho các nhà sản xuất âm nhạc tất cả các công cụ cần thiết để tạo các bản nhạc của riêng họ. Các nhạc cụ thực tế, cùng với khả năng chỉnh sửa nâng cao được tích hợp cho phép họ biến một bài hát đơn giản thành một bản hit thực sự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*