MAGIX Photo Manager Deluxe Full Key

MAGIX Photo Manager Deluxe Full Key

MAGIX Photo Manager Deluxe Full Keycung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý các hình ảnh kỹ thuật số của bạn trong một giao diện được thiết kế rõ ràng, thân thiện với người dùng! Nó là một album ảnh, trình tối ưu hóa ảnh, trình quản lý ảnh và trình xem ảnh trong một chương trình mạnh mẽ.

MAGIX Photo Manager Deluxe Full Key

Bộ phần mềm này kết hợp mọi thứ bạn cần để tạo kho lưu trữ hình ảnh, tối ưu hóa ảnh và trình chiếu trình chiếu của bạn trên PC hoặc khi đang di chuyển.

Chương trình cho phép bạn tối ưu hóa kho lưu trữ ảnh chỉ với một vài cú nhấp chuột, quản lý ảnh và video clip tự động, lưu trữ không phức tạp, bảo vệ khỏi những con mắt tò mò và trình bày chúng một cách ấn tượng trên PC của bạn, trên Internet hoặc khi đang di chuyển. MAGIX Photo Manager Deluxe cũng có thể hiển thị, khôi phục, sắp xếp, cải tiến và in tất cả những bức ảnh đó một cách hoàn hảo, trình bày chúng dưới dạng trình chiếu.

Download MAGIX Photo Manager Deluxe Full Key

MAGIX Photo Manager 17 Deluxe 13.1.1.9 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó là công cụ hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số và các nhà sưu tập ảnh kỹ thuật số. Truyền phương tiện từ PC của bạn sang ổ đĩa flash, CD, DVD, BD, điện thoại thông minh và máy ảnh!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*