MAGIX Photostory Deluxe Full Key

MAGIX Photostory Deluxe Full Key

MAGIX Photostory Deluxe Full Key từng đoạt giải thưởng cho phép bạn tạo các bài thuyết trình ảnh đột phá. Lên đến 1.500 hiệu ứng và âm nhạc: bạn có thể sắp xếp ảnh và video của mình theo các phong cách xen kẽ. Du lịch toàn cảnh, phóng to, hoạt ảnh: mọi thứ có thể được tạo nhanh chóng và trực quan trong trung tâm điều khiển hiệu ứng mới.

MAGIX Photostory Deluxe Full Key

Tải hình ảnh từ máy ảnh SLR, máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh của bạn vào phần mềm trình chiếu, chọn những hình ảnh đẹp nhất, kết hợp chúng với các hiệu ứng và trình bày chúng trên DVD hoặc bằng khóa USB. Nếu các hiệu ứng và âm thanh được cung cấp không đủ, bạn có thể bổ sung thêm nhờ Cửa hàng tích hợp.

Nhạc phim & hiệu ứng âm thanh Tiếng núi, tiếng chim hót hoặc tiếng chuông nhà thờ từ một thung lũng xa xôi. Bản nhạc kịch tính bắt đầu vang lên khi hình ảnh của mặt núi lấp ló phía trên. Các hình ảnh sau đó chuyển sang chế độ xem từ đỉnh cao với nhạc cụ thư thái. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời đều có trong Photostory!

Download MAGIX Photostory Deluxe Full Key

MAGIX Photostory 2020 Deluxe 19.0.2.36 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Photostory Deluxe là một phần mềm được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng tạo trình chiếu từ ảnh của họ và chia sẻ chúng với bạn bè của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*