MAGIX Photostory Deluxe Full Key

MAGIX Photostory Deluxe Full Key

MAGIX Photostory Deluxe Full Key từng đoạt giải thưởng cho phép bạn tạo các bài thuyết trình ảnh đột phá. Lên đến 1.500 hiệu ứng và âm nhạc: bạn có thể sắp xếp ảnh và video của mình theo các phong cách xen kẽ. Du lịch toàn cảnh, phóng to, hoạt ảnh: mọi thứ có thể được tạo nhanh chóng và trực quan trong trung tâm điều khiển hiệu ứng mới.

MAGIX Photostory Deluxe Full Key

Tải hình ảnh từ máy ảnh SLR, máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh của bạn vào phần mềm trình chiếu, chọn những hình ảnh đẹp nhất, kết hợp chúng với các hiệu ứng và trình bày chúng trên DVD hoặc bằng khóa USB. Nếu các hiệu ứng và âm thanh được cung cấp không đủ, bạn có thể bổ sung thêm nhờ Cửa hàng tích hợp.

Nhạc phim & hiệu ứng âm thanh Tiếng núi, tiếng chim hót hoặc tiếng chuông nhà thờ từ một thung lũng xa xôi. Bản nhạc kịch tính bắt đầu vang lên khi hình ảnh của mặt núi lấp ló phía trên. Các hình ảnh sau đó chuyển sang chế độ xem từ đỉnh cao với nhạc cụ thư thái. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời đều có trong Photostory!

Download MAGIX Photostory Deluxe Full Key

MAGIX Photostory 2020 Deluxe 19.0.2.36 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Photostory Deluxe là một phần mềm được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng tạo trình chiếu từ ảnh của họ và chia sẻ chúng với bạn bè của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.