MAGIX Samplitude Music Studio Full Key

MAGIX Samplitude Music Studio Full Key

MAGIX Samplitude Music Studio Full Key cung cấp cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ mọi thứ họ cần để sản xuất âm nhạc toàn diện và biến các ý tưởng sáng tạo thành hiện thực – từ sáng tác, ghi âm đến hòa âm và làm chủ các bài hát.

MAGIX Samplitude Music Studio Full Key

MAGIX Samposystem Music Studio dành cho những nhạc sĩ muốn ghi lại những sáng tạo của họ bằng các công cụ chất lượng cao. Trong chương trình này, bạn có các nhạc cụ ảo mạnh mẽ và một bộ trộn trực quan.

Trong phiên bản mới của Sampects Music Studi, o bạn có thể tải và làm việc đồng thời với tối đa 32 nhạc cụ trong một dự án duy nhất. Có nhiều tùy chọn sáng tạo hơn bao giờ hết, cho phép bạn nâng quá trình sáng tác của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Chương trình này cho phép bạn ghi âm nhạc của mình một cách chuyên nghiệp, từ khi tạo đến khi ghi đĩa CD. Không có giao diện đơn giản, bạn có thể dễ dàng quản lý một hoặc nhiều nhạc cụ từ cùng một nhóm để ghi âm, hòa âm, v.v.

Download MAGIX Samplitude Music Studio Full Key

MAGIX Samplitude Music Studio 2021 v26.0.0.12 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có các tính năng mạnh mẽ có thể nhanh chóng sử dụng để thêm hiệu ứng cho bài hát của mình. Ghi chúng vào đĩa CD theo kiểu giống hệt với kiểu mà các công ty thu âm cung cấp nếu bạn muốn gửi cho họ một bản sao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.