MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable là một công cụ chuyên dụng để dễ dàng số hóa, làm sạch và khôi phục âm thanh. Phần mềm cung cấp một loạt các cài đặt trước được chọn và các giải pháp thực tế chỉ với 1 cú nhấp chuột được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực ứng dụng này. Cùng với một loạt các chức năng khác, Audio Cleaning Lab là một “con dao quân đội Thụy Sĩ” kỹ thuật số nên là một thành phần của bất kỳ PC nào.

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

Công cụ chuyên dụng cho âm thanh sạch. Loại bỏ tạp âm khỏi các tệp âm thanh và tối ưu hóa âm thanh của các bản ghi và âm thanh video. Số hóa các bản ghi âm cổ điển và đạt được âm thanh hoàn hảo, sạch sẽ cho các bản ghi, đĩa CD và băng cassette cũ của bạn. Phòng thí nghiệm làm sạch âm thanh SOUND FORGE 3: Thế hệ thứ ba của công cụ toàn diện này mang đến các chức năng quy trình làm việc ấn tượng và các cài đặt trước hiệu ứng sáng tạo.

Chức năng Tự động làm sạch tự động phân tích tài liệu của bạn và đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa âm thanh. Bạn có thể sửa đổi các dự án theo cách thủ công bất kỳ lúc nào.

Download MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab 3 v25.0.0.43×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab 3 v25.0.0.43 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nhập các nguồn âm thanh, CD và âm thanh video vào PC của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Loại bỏ tất cả các loại tiếng ồn tiêu chuẩn như tiếng kêu răng rắc, tiếng kêu của máy ảnh hoặc tiếng gió với một loạt các cài đặt trước thực tế. Với một loạt các trình hướng dẫn, cài đặt trước, giải pháp 1 cú nhấp chuột và giao diện được bố trí rõ ràng, khả năng sử dụng rất đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*