MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable là một công cụ chuyên dụng để dễ dàng số hóa, làm sạch và khôi phục âm thanh. Phần mềm cung cấp một loạt các cài đặt trước được chọn và các giải pháp thực tế chỉ với 1 cú nhấp chuột được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực ứng dụng này. Cùng với một loạt các chức năng khác, Audio Cleaning Lab là một “con dao quân đội Thụy Sĩ” kỹ thuật số nên là một thành phần của bất kỳ PC nào.

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

Công cụ chuyên dụng cho âm thanh sạch. Loại bỏ tạp âm khỏi các tệp âm thanh và tối ưu hóa âm thanh của các bản ghi và âm thanh video. Số hóa các bản ghi âm cổ điển và đạt được âm thanh hoàn hảo, sạch sẽ cho các bản ghi, đĩa CD và băng cassette cũ của bạn. Phòng thí nghiệm làm sạch âm thanh SOUND FORGE 3: Thế hệ thứ ba của công cụ toàn diện này mang đến các chức năng quy trình làm việc ấn tượng và các cài đặt trước hiệu ứng sáng tạo.

Chức năng Tự động làm sạch tự động phân tích tài liệu của bạn và đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa âm thanh. Bạn có thể sửa đổi các dự án theo cách thủ công bất kỳ lúc nào.

Download MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab 3 v25.0.0.43×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX SOUND FORGE Audio Cleaning Lab 3 v25.0.0.43 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nhập các nguồn âm thanh, CD và âm thanh video vào PC của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Loại bỏ tất cả các loại tiếng ồn tiêu chuẩn như tiếng kêu răng rắc, tiếng kêu của máy ảnh hoặc tiếng gió với một loạt các cài đặt trước thực tế. Với một loạt các trình hướng dẫn, cài đặt trước, giải pháp 1 cú nhấp chuột và giao diện được bố trí rõ ràng, khả năng sử dụng rất đơn giản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.