MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key cung cấp các công cụ và chức năng toàn diện cho tất cả các yêu cầu chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Ghi lại podcast, chỉnh sửa dự án của bạn bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp, chuyển đổi vinyl và băng cassette sang kỹ thuật số, tạo nhạc phim cho video và tạo và ghi đĩa CD. Khám phá SOUND FORGE Audio Studio, công cụ âm thanh mang lại kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng và chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

Thêm vào đó, họ có xu hướng ít tập trung vào chỉnh sửa âm thanh hơn so với MIDI và các nhạc cụ. Ở đây, trọng tâm là chỉnh sửa, phân tích và xử lý từ trung thực đến tốt, với dạng sóng là ngôi sao.

Chương trình cung cấp cho người dùng một bộ tính năng khá phong phú để làm việc. Sau khi thêm âm thanh vào, bạn sẽ có thể định cấu hình không gian làm việc của mình: bạn có thể chọn giữa bố cục chỉnh sửa âm thanh và bố cục làm chủ, mỗi bố cục được định cấu hình có chủ đích để thực hiện các tác vụ được chỉ định.

Download MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

MAGIX SOUND FORGE Audio Studio 13.0.0.45×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0.75×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0.75×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện Chỉnh sửa âm thanh giúp nó trở nên đơn giản bằng cách cung cấp một bảng điều khiển nơi các bộ lọc và hiệu ứng nằm trong tầm tay, trong khi bố cục Làm chủ thêm các phần Loundness Meters và File Properties, cũng như Trình khám phá để dễ dàng truy cập tệp của bạn hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.