MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key cung cấp các công cụ và chức năng toàn diện cho tất cả các yêu cầu chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Ghi lại podcast, chỉnh sửa dự án của bạn bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp, chuyển đổi vinyl và băng cassette sang kỹ thuật số, tạo nhạc phim cho video và tạo và ghi đĩa CD. Khám phá SOUND FORGE Audio Studio, công cụ âm thanh mang lại kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng và chỉ với một vài cú nhấp chuột.

MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

Thêm vào đó, họ có xu hướng ít tập trung vào chỉnh sửa âm thanh hơn so với MIDI và các nhạc cụ. Ở đây, trọng tâm là chỉnh sửa, phân tích và xử lý từ trung thực đến tốt, với dạng sóng là ngôi sao.

Chương trình cung cấp cho người dùng một bộ tính năng khá phong phú để làm việc. Sau khi thêm âm thanh vào, bạn sẽ có thể định cấu hình không gian làm việc của mình: bạn có thể chọn giữa bố cục chỉnh sửa âm thanh và bố cục làm chủ, mỗi bố cục được định cấu hình có chủ đích để thực hiện các tác vụ được chỉ định.

Download MAGIX Sound Forge Audio Studio Full Key

MAGIX SOUND FORGE Audio Studio 13.0.0.45×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0.75×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Audio Studio 14.0.75×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện Chỉnh sửa âm thanh giúp nó trở nên đơn giản bằng cách cung cấp một bảng điều khiển nơi các bộ lọc và hiệu ứng nằm trong tầm tay, trong khi bố cục Làm chủ thêm các phần Loundness Meters và File Properties, cũng như Trình khám phá để dễ dàng truy cập tệp của bạn hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*