MAGIX Sound Forge Pro Full Key

MAGIX Sound Forge Pro Full Key

MAGIX Sound Forge Pro Full Key là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy giúp bạn xử lý các tệp âm thanh theo cách chuyên nghiệp, với một loạt các công cụ và hiệu ứng chuyên dụng.

MAGIX Sound Forge Pro Full Key

Tiêu chuẩn để ghi âm, chỉnh sửa âm thanh và làm chủ. Công cụ yêu thích của kỹ sư yêu thích của bạn, SOUND FORGE Pro, đã là công cụ chỉnh sửa âm thanh sáng tạo được lựa chọn trong hơn 30 năm. Một loạt các tính năng chuyên nghiệp của nó khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới. Các cải tiến quy trình làm việc mới cho phép bạn ghi, chỉnh sửa, khôi phục và làm chủ một cách dễ dàng.

Làm chủ tài liệu âm thanh của bạn với các thuật toán DSP hàng đầu trong ngành. Sử dụng các hiệu ứng sáng tạo để tối ưu hóa độ lớn của các bản ghi âm của bạn mà không làm mất đi độ trong suốt. Tạo bản chính sách đỏ, DDP và các tệp chính được tối ưu hóa cho các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Apple Music hoặc Tidal.

Download MAGIX Sound Forge Pro Full Key

MAGIX Sound Forge Pro 14.0.0.65×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Pro 14.0.0.65×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Các chức năng xuất được cải tiến giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất cao. Lưu các biến thể xuất yêu thích của bạn (hiệu ứng xử lý hậu kỳ) dưới dạng cài đặt trước và sử dụng xuất được xác định một lần cho các tác vụ trong tương lai. Tiết kiệm thời gian quý báu cho sản xuất của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*