MAGIX Sound Forge Pro Full Key

MAGIX Sound Forge Pro Full Key

MAGIX Sound Forge Pro Full Key là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy giúp bạn xử lý các tệp âm thanh theo cách chuyên nghiệp, với một loạt các công cụ và hiệu ứng chuyên dụng.

MAGIX Sound Forge Pro Full Key

Tiêu chuẩn để ghi âm, chỉnh sửa âm thanh và làm chủ. Công cụ yêu thích của kỹ sư yêu thích của bạn, SOUND FORGE Pro, đã là công cụ chỉnh sửa âm thanh sáng tạo được lựa chọn trong hơn 30 năm. Một loạt các tính năng chuyên nghiệp của nó khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới. Các cải tiến quy trình làm việc mới cho phép bạn ghi, chỉnh sửa, khôi phục và làm chủ một cách dễ dàng.

Làm chủ tài liệu âm thanh của bạn với các thuật toán DSP hàng đầu trong ngành. Sử dụng các hiệu ứng sáng tạo để tối ưu hóa độ lớn của các bản ghi âm của bạn mà không làm mất đi độ trong suốt. Tạo bản chính sách đỏ, DDP và các tệp chính được tối ưu hóa cho các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Apple Music hoặc Tidal.

Download MAGIX Sound Forge Pro Full Key

MAGIX Sound Forge Pro 14.0.0.65×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Pro 14.0.0.65×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Các chức năng xuất được cải tiến giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất cao. Lưu các biến thể xuất yêu thích của bạn (hiệu ứng xử lý hậu kỳ) dưới dạng cài đặt trước và sử dụng xuất được xác định một lần cho các tác vụ trong tương lai. Tiết kiệm thời gian quý báu cho sản xuất của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.