MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable

MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable

MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable là gói phần mềm chuyên nghiệp để ghi, chỉnh sửa và xử lý các tệp âm thanh chất lượng cao này bao gồm một loạt các trình cắm mạnh mẽ như Steinberg SpectraLayers Pro 7 hoàn toàn mới và thiết yếu của Melodyne. Nó thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực âm thanh.

MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key

Ghi lại âm thanh lên đến 32 kênh đồng thời với tốc độ lấy mẫu lên đến 64-bit / 768 kHz. Bộ phần mềm mới cung cấp các tính năng làm chủ, chỉnh sửa và thiết kế âm thanh chất lượng chuyên nghiệp trong một giao diện trực quan và đầy cảm hứng.

Có thể nhập một danh sách khá dài các định dạng, bao gồm OMA, AIFF, VOX, FLAC, GIG, MPG, MP4, M2T, AU, OGG, MOV, RAW, SWF, PCA, ASF, AVI và WMA, trong khi xuất có sẵn bằng cách sử dụng ít tiện ích mở rộng hơn trong đó chúng ta có thể kể đến AID, AC3, FLAC, MP4, OGG, MOV, AU WMA, MP4 và WAV.

Download MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Pro Suite 13.0.0.100×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Pro Suite 14.0.0.65×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Pro Suite 14.0.0.65×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, có thể trích xuất nội dung âm thanh từ đĩa CD, lấy phương tiện từ Internet, ghi tất cả các mục kết quả vào đĩa CD hoặc xuất bản chúng trực tuyến (cần có tài khoản).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*