MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable

MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable

MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable là gói phần mềm chuyên nghiệp để ghi, chỉnh sửa và xử lý các tệp âm thanh chất lượng cao này bao gồm một loạt các trình cắm mạnh mẽ như Steinberg SpectraLayers Pro 7 hoàn toàn mới và thiết yếu của Melodyne. Nó thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực âm thanh.

MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key

Ghi lại âm thanh lên đến 32 kênh đồng thời với tốc độ lấy mẫu lên đến 64-bit / 768 kHz. Bộ phần mềm mới cung cấp các tính năng làm chủ, chỉnh sửa và thiết kế âm thanh chất lượng chuyên nghiệp trong một giao diện trực quan và đầy cảm hứng.

Có thể nhập một danh sách khá dài các định dạng, bao gồm OMA, AIFF, VOX, FLAC, GIG, MPG, MP4, M2T, AU, OGG, MOV, RAW, SWF, PCA, ASF, AVI và WMA, trong khi xuất có sẵn bằng cách sử dụng ít tiện ích mở rộng hơn trong đó chúng ta có thể kể đến AID, AC3, FLAC, MP4, OGG, MOV, AU WMA, MP4 và WAV.

Download MAGIX Sound Forge Pro Suite Full Key Portable

MAGIX SOUND FORGE Pro Suite 13.0.0.100×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Pro Suite 14.0.0.65×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Sound Forge Pro Suite 14.0.0.65×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, có thể trích xuất nội dung âm thanh từ đĩa CD, lấy phương tiện từ Internet, ghi tất cả các mục kết quả vào đĩa CD hoặc xuất bản chúng trực tuyến (cần có tài khoản).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.