MAGIX Vandal Full Key

MAGIX Vandal Full Key

MAGIX Vandal Full Key là bộ khuếch đại guitar và bass duy nhất kết hợp âm thanh và cảm giác đặc trưng của một thiết lập phần cứng thực với những ưu điểm của ứng dụng phần mềm – tất cả đều để bạn thưởng thức trên máy tính của mình!

MAGIX Vandal Full Key

Bộ khuếch đại âm trầm và ghi ta của Vandal không cố gắng mô phỏng âm thanh của một số bộ khuếch đại tương tự, mà gửi tín hiệu plugin thông qua chuỗi ảo của riêng nó bao gồm hộp âm thanh, bộ khuếch đại, loa và micrô – Tất cả đều rõ ràng, giòn, tăng cao và dẫn âm thanh được hình thành thông qua bộ khuếch đại với đầu ra giả lập. Điều này mang lại cho các amply này một âm thanh trung thực, sạch sẽ, đáp ứng kỹ năng của nhạc công và âm thanh của nhạc cụ.

Điều gì có thể tốt hơn việc thiết kế bộ khuếch đại của riêng bạn? Với giao diện biến đổi của chương trình cho amply và tủ, bạn có thể kết hợp các thành phần từ các amply và loa khác nhau. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của mình và điều khiển nó theo nhu cầu của bạn.

Giao diện chương trình trực quan dựa trên cách các nghệ sĩ guitar và tay bass chuyên nghiệp làm việc với amply ống, hộp đàn và phần cứng khác và cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức.

Download MAGIX Vandal Full Key

MAGIX Vandal 1.112 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Từ các ống đến cuộn dây loa, mọi bước và thành phần của bộ khuếch đại đều được ảo hóa và nhờ công nghệ Mô hình hóa vật lý, tạo ra âm thanh tuyệt vời chưa từng có – cho dù cho một buổi ghi âm trong phòng thu, trong buổi diễn tập của ban nhạc hay cho một buổi biểu diễn trực tiếp!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.