MAGIX Vandal Full Key

MAGIX Vandal Full Key

MAGIX Vandal Full Key là bộ khuếch đại guitar và bass duy nhất kết hợp âm thanh và cảm giác đặc trưng của một thiết lập phần cứng thực với những ưu điểm của ứng dụng phần mềm – tất cả đều để bạn thưởng thức trên máy tính của mình!

MAGIX Vandal Full Key

Bộ khuếch đại âm trầm và ghi ta của Vandal không cố gắng mô phỏng âm thanh của một số bộ khuếch đại tương tự, mà gửi tín hiệu plugin thông qua chuỗi ảo của riêng nó bao gồm hộp âm thanh, bộ khuếch đại, loa và micrô – Tất cả đều rõ ràng, giòn, tăng cao và dẫn âm thanh được hình thành thông qua bộ khuếch đại với đầu ra giả lập. Điều này mang lại cho các amply này một âm thanh trung thực, sạch sẽ, đáp ứng kỹ năng của nhạc công và âm thanh của nhạc cụ.

Điều gì có thể tốt hơn việc thiết kế bộ khuếch đại của riêng bạn? Với giao diện biến đổi của chương trình cho amply và tủ, bạn có thể kết hợp các thành phần từ các amply và loa khác nhau. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh của mình và điều khiển nó theo nhu cầu của bạn.

Giao diện chương trình trực quan dựa trên cách các nghệ sĩ guitar và tay bass chuyên nghiệp làm việc với amply ống, hộp đàn và phần cứng khác và cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức.

Download MAGIX Vandal Full Key

MAGIX Vandal 1.112 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Từ các ống đến cuộn dây loa, mọi bước và thành phần của bộ khuếch đại đều được ảo hóa và nhờ công nghệ Mô hình hóa vật lý, tạo ra âm thanh tuyệt vời chưa từng có – cho dù cho một buổi ghi âm trong phòng thu, trong buổi diễn tập của ban nhạc hay cho một buổi biểu diễn trực tiếp!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*