MAGIX Vegas DVD Architect Full Key

MAGIX Vegas DVD Architect Full Key

MAGIX Vegas DVD Architect Full Key cho phép bạn tạo các Đĩa DVD và Blu-ray với một loạt các chức năng tác giả chuyên nghiệp của nó. Giao diện kéo và thả trực quan, bố cục nhỏ gọn và các công cụ soạn thảo toàn diện giúp việc sản xuất các dự án Blu-ray và DVD dựa trên menu trở nên dễ dàng.

MAGIX Vegas DVD Architect Full Key

Sử dụng các cài đặt trước được tạo sẵn cho các dự án DVD và Blu-ray. Chọn từ nền, menu, nút và hiệu ứng để làm cho video của bạn nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các tệp Photoshop của riêng mình cho hình nền, nút và đồ họa, đồng thời tạo các thiết kế DVD độc đáo.

Cửa sổ Xem trước cho phép bạn xem trước dự án của mình trên màn hình TV mô phỏng bằng điều khiển từ xa ảo. Điều hướng các menu bạn đã tạo và tối ưu hóa dự án của mình mà không cần ghi đĩa DVD để xem trước.

Download MAGIX Vegas DVD Architect Full Key

MAGIX Vegas DVD Architect 7.0.0 build 100 Setup

Link Google Drive
Link Mega

VEGAS DVD Architect sử dụng Microsoft Image Mastering API (IMAPI), cung cấp hỗ trợ trình điều khiển được cải thiện và độ ổn định tốt hơn khi ghi các dự án DVD và Blu-ray Disc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.